Jennie - Irene từng có màn tranh khao ăn đi vào “huyền thoại”, biểu cảm của “công chúa YG” khiến ai nhìn cũng phải phì cười

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:06 14/01/2021

Màn tranh trả tiền khi đi ăn ở nhà hàng nước ngoài của Jennie - Irene bỗng được “đào” lại.

Dù thuộc hai nhóm nữ cạnh tranh gay gắt trên đường đua Kpop nhưng Irene (Red Velvet) và Jennie (BLACKPINK) có mối quan hệ rất tốt ngoài đời. Hai người đã trở thành cặp chị em thân thiết nổi tiếng hàng đầu. Không chỉ “trao hint” trên sân khấu và MXH mà Irene - Jennie còn gặp gỡ, đi chơi, ăn uống ngoài đời.

Cặp chị em nổi tiếng này còn nắm giữ một trong những khoảnh khắc “huyền thoại” của couple nữ Kbiz, khi cả hai hẹn hò đi ăn tại một nhà hàng ở Los Angeles (Mỹ) hồi 02/2019. Bữa trưa hôm đó đã được team qua đường bắt gặp.

Jennie - Irene từng có màn tranh khao ăn đi vào “huyền thoại”, biểu cảm của “công chúa YG” khiến ai nhìn cũng phải phì cười - Ảnh 1.

Vì nổi tiếng toàn cầu nên ra nước ngoài hẹn hò vẫn có người nhận ra

Trong buổi hẹn hôm đó, Jennie - Irene đã có màn tranh trả tiền khiến dân tình chú ý. Khi phục vụ đưa bill thanh toán, Irene cố ý đưa tay nhận hoá đơn nhưng Jennie đã nhanh tay đưa thẻ của mình ra với ý khăng khăng muốn trả tiền. Chuỗi hành động này được team qua đường chụp kịp và trở nên viral khắp MXH sau đó.

Jennie - Irene từng có màn tranh khao ăn đi vào “huyền thoại”, biểu cảm của “công chúa YG” khiến ai nhìn cũng phải phì cười - Ảnh 2.

Biểu cảm của Jennie khiến người ta phì cười, trông rất quả quyết và vẫn đáng yêu

Jennie - Irene từng có màn tranh khao ăn đi vào “huyền thoại”, biểu cảm của “công chúa YG” khiến ai nhìn cũng phải phì cười - Ảnh 3.

Chỉ là các hành động nhỏ nhưng đủ khiến netizen cảm mến mối quan hệ của cặp chị em này

Được biết, người “chiến thắng” trong màn tranh khao năm đó chính là Jennie. Irene đã tiết lộ kết quả khi được hỏi trong một chương trình thực tế mà cô tham dự vào năm 2020.

Dù đã diễn ra từ 2 năm trước nhưng gần đây trên các diễn đàn Kpop câu chuyện trên bỗng được “đào” lại. Cũng không lấy làm lạ lẫm vì fan Kpop thường xuyên bất thình lình chia sẻ lại các khoảnh khắc tương tự, mà lúc nào cũng viral.

Jennie - Irene từng có màn tranh khao ăn đi vào “huyền thoại”, biểu cảm của “công chúa YG” khiến ai nhìn cũng phải phì cười - Ảnh 4.

Lâu lắm Jennie - Irene không có hint mới rồi đó nha!

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm