Jennie hô "Ice Cream" cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez "chặt đẹp"?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:51 27/08/2020

Dù teaser MV của BLACKPINK và Selena Gomez chỉ dài 17 giây nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng "dậy sóng".

1 ngày trước thềm MV Ice Cream chính thức lên sóng, YG đã tung đoạn phim nhá hàng sản phẩm âm nhạc này với sự góp mặt của BLACKPINK và Selena Gomez. Không ngoài dự đoán, teaser MV Ice Cream ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn, trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng dù dài vỏn vẹn 17 giây.

Teaser MV Ice Cream - BLACKPINK (ft. Selena Gomez)

Ngay sau khi teaser ra lò, fan đã thắc mắc vì màu tóc của Jennie khi cô quay về sắc đen truyền thống, mái tóc tím hồng ombre hóa ra lại là 1 cú lừa! Thế nhưng tranh cãi xung quanh nữ idol còn nằm ở… từ "Ice Cream" vang lên cuối đoạn phim.

Đúng 1 từ "Ice Cream" thôi mà người thì cho đó là giọng của Jennie, người lại khẳng định chắc chắn Selena Gomez nói. Mọi chuyện chỉ ngã ngũ khi có bài báo tiếng Hàn khẳng định rapper chính của BLACKPINK mới là người hô câu chốt bài.

Chỉ 1 từ "Ice Cream" thôi mà fan cũng tranh luận xem Jennie và Selena, ai mới là người nói

Tạo hình của BLACKPINK và Selena Gomez cũng làm cộng đồng mạng "dậy sóng". 4 mỹ nhân nhà YG nổi tiếng "sắc nước hương trời", thế nhưng không ít người cho rằng họ đã bị Selena Gomez... "chặt đẹp" trong MV của chính mình.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Selena Gomez đã lấn át BLACKPINK trong teaser mới

Nữ ca sĩ người Mỹ nổi bần bật nhờ nhan sắc ngọt ngào, đầy sức sống cùng thân hình bốc lửa. Nhìn Selena Gomez, chẳng ai nghĩ cô đã gần 30 tuổi vì trẻ trung chẳng kém BLACKPINK. Ngay sau khi teaser MV Ice Cream lên sóng, từ khóa "selena" đã lao vọt lên No.1 top thịnh hành toàn thế giới, trong khi hashtag #IceCreamMVTeaser chỉ đứng thứ 6. Không thành viên BLACKPINK nào lọt vào danh sách.

Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 4.

Từ khóa "selena" thẳng tiến lên No.1 top trending toàn thế giới...

Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 5.

... trong khi hashtag #IceCreamMVTeaser còn "lẹt đẹt" ở hạng 6

Một số fan còn tỏ ra buồn bã khi BLACKPINK không nổi bật bằng ca sĩ khách mời dù Ice Cream mới là MV của nhóm. Họ cho rằng các cô gái chẳng được trang điểm lồng lộn, trong đó Rosé là người nhạt nhòa nhất. Poster của cô vốn lạc quẻ so với đồng đội, đến teaser MV mà nữ ca sĩ cũng không có tạo hình bắt mắt như các chị em.

Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 6.
Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 7.
Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 8.
Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 9.
Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 10.

Fan Việt phàn nàn về lớp trang điểm của BLACKPINK trong teaser MV, trong đó Rosé được cho là người bị "dìm" nhất

Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 11.
Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 12.

Nhiều người công nhận Selena quá nổi trong teaser mới

Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 13.

Netizen quốc tế chia sẻ: "Tôi hi vọng The Pinks (biệt danh fan gọi BLACKPINK) nhận ra sự khác biệt giữa lớp trang điểm tệ hại của họ và màn make-up lồng lộn của Selena và đuổi Maeng (chuyên gia trang điểm của BLACKPINK) đi"

Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 14.

"Không phải Selena nuốt trọn các cô gái trong teaser chứ, thật xấu hổ làm sao"

Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 15.

"Sao lại để Selena lấn lướt thế này hả BLACKPINK"

Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 16.

"Xin lỗi các cô gái nhưng Selena đã thu hút sự chú ý của tôi trong teaser mất rồi"

Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 17.

"Tôi thừa nhận là khá xấu hổ khi thấy các cô gái bị Selena nuốt trọn. Đây là lần đầu tiên mọi thứ cho thấy rõ ràng là stylist và bộ phận trang điểm của họ tệ, rất tệ. Như là bạn còn chẳng thể giả vờ không thấy sự khác biệt giữa họ và Selena"

Dù vậy, còn quá sớm để kết luận xem ai lấn lướt ai trong Ice Cream nếu chỉ dựa vào đoạn teaser ngắn ngủi này. BLACKPINK là "chủ nhà" nên chắc chắn họ sẽ có nhiều cơ hội lên hình và khoe sắc hơn. Muốn biết MV thật sự ra sao, hãy đợi đến 11h (giờ Việt Nam) ngày 28/8 nhé!

Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Jennie hô Ice Cream cuối teaser MV mà fan vẫn cãi nhau vì… không tin, BLACKPINK cũng xinh nhưng bị Selena Gomez chặt đẹp? - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm