Jennie dù gì vẫn là con gái Á Đông, đu trend cỡ nào cũng không dám hở bạo quá đâu!

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:30 11/09/2021

Cũng đu trend cardigan "hú hồn" nhưng Jennie không hở bạo như các đại diện nước bạn đâu nha.

Trong khi các cô em đang lũ lượt debut solo thì Jennie lại có phần thảnh thơi hơn một chút. Ngoài việc đi chụp hình quảng cáo cho các hãng thì cô nàng vẫn có thời gian lên đồ đi ăn uống, cafe, "chill chill".

Trong loạt hình mới nhất, Jennie tiếp tục lăng xê cardigan tông xanh, lần này cô chọn thiết kế giá hơn 8 triệu của JACQUEMUS mix cùng tank top trắng và bra đen. Điểm thú vị của mẫu cardigan này là nó chẳng có khuy cài gì cả, 2 bên vạt áo chỉ được nối với nhau bằng 1 thanh kim loại khắc tên JACQUEMUS mà thôi.

Kiểu cardigan là một trong những thiết kế mới nhất của thương hiệu nước Pháp. Nó có nhiều phiên bản cộc tay/dài tay và với nhiều chất liệu len tăm/len lông khác nhau. Không chỉ có Jennie, các đại diện quốc tế như Kendall Jenner, fashionista Chiara Ferragni cũng đã trưng trổ item này nhưng họ không hề layer thêm áo ở trong như Jennie mà diện đơn lẻ thôi.

Nhiều gái xinh Âu Mỹ cũng thích áp dụng theo kiểu táo bạo tương tự và biến item này là chiếc cardigan "hú hồn". Nếu mặc kiểu này thì chính chủ phải hết sức cẩn thận bởi chỉ cần sơ sẩy chút thôi là cảnh hớ hênh ập đến ngay.

Rất may, Jennie dù năng nổ đu trend nhưng không chọn phương án bạo dạn như các đại diện quốc tế. Nói gì thì nói, cô vẫn chuẩn gái Á Đông lắm, rất ý nhị và không phải lúc nào cũng sẵn sàng mặc "thoáng" đâu.

Jennie dù gì vẫn là con gái Á Đông, đu trend cỡ nào cũng không dám hở bạo quá đâu! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm