Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:04 24/02/2021

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh "G-Dragon phiên bản nữ" được fan vô cùng quan tâm.

Sáng ngày 24/2, cộng đồng mạng xôn xao khi Dispatch tung thông tin chấn động: G-Dragon (BIGBANG) đang hẹn hò với Jennie (BLACKPINK). Được biết, cặp đôi đã hẹn hò được hơn 1 năm.

G-Dragon và Jennie có khá nhiều nhiều điểm chung. Cả hai nghệ sĩ nhà YG Entertainment đều là những người sở hữu tài năng âm nhạc và là một trong những nghệ sĩ có gu thời trang độc nhất Kpop. Thậm chí, “G-Dragon phiên bản nữ” còn là biệt danh đã theo Jennie ngay từ khi ra mắt, ngay cả những người không phải fan của BLACKPINK cũng biết đến cái tên này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là G-Dragon phiên bản nữ - Ảnh 1.

G-Dragon vốn được mệnh danh là "Ông hoàng thời trang Kpop"

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là G-Dragon phiên bản nữ - Ảnh 2.

Jennie (BLACKPINK) cũng sở hữu gu thời trang ấn tượng, được xem là "GD phiên bản nữ" từ khi ra mắt

Khi BLACKPINK tham gia một cuộc phỏng vấn cho Night of TV Entertainment để quảng bá cho album DDU-DU DDU-DU, MC đã giới thiệu Jennie như con người của những thương hiệu nổi tiếng và gọi cô với biệt danh là "G-Dragon phiên bản nữ" của công ty giải trí YG do phong cách thời trang của cô luôn nhận được sự chú ý bất cứ nơi nào cô đến. Vừa nghe điều này, Jennie đã cười lớn.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là G-Dragon phiên bản nữ - Ảnh 3.
Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là G-Dragon phiên bản nữ - Ảnh 4.

Jennie bật cười khi nghe biệt danh của mình

Cô nàng chia sẻ mình đã bắt đầu quan tâm đến thời trang từ khi cô ấy còn nhỏ: "Tôi đã đọc tạp chí thời trang và nhìn vào các kiểu quần áo khác nhau từ khi còn nhỏ. Tôi thích những gì tôi mặc, vì vậy tôi nghĩ đó là lý do tại sao mọi người thích nó" - Jennie cho biết.

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm