Jennie (BLACKPINK) lộ 90% lưng trần sexy trong ảnh giám đốc thời trang chụp lén ở Mỹ, nhìn rãnh lưng trắng nõn mà “nghẹt thở”

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:42 19/07/2021

Tấm lưng trần cực phẩm của Jennie (BLACKPINK) đã khiến netizen "gục ngã" hàng loạt, không ngừng chia sẻ, bàn tán.

Cùng sang Mỹ nhưng nếu Rosé đã trở về Hàn Quốc thì Jennie vẫn ở lại xứ cờ hoa. Mới đây nhất, thành viên BLACKPINK đã xuất hiện trên story của Darren Romanelli - nhà thiết kế kiêm giám đốc, nhà sưu tập đình đám tại Los Angeles, Mỹ.

Trong loạt ảnh này, Jennie cười vô cùng xinh xắn, tươi tắn bên chú cún, thế nhưng gây choáng nhất đó chính là tấm lưng trần lộ đến 90% nõn nà được chụp ở khoảng cách siêu gần. Không chủ ý tạo dáng nhưng Jennie vẫn sexy đến nghẹt thở. Dựa trên trang phục, netizen đoán những hình ảnh này được chụp vào ngày Jennie gây bão mạng với ảnh diện croptop đan dây chằng chịt, khoe lưng trần gợi cảm "xịt máu mũi". Vẫn biết Jennie có võng lưng đẹp đỉnh cao nhưng nhìn ở khoảng cách gần sát sạt như thế này vẫn khiến fan không khỏi "sốc nhẹ".

Jennie (BLACKPINK) lộ 90% lưng trần trắng nõn trong ảnh chụp lén sát rạt, netizen thốt lên: Sao có thể sexy xịt máu đến thế? - Ảnh 2.

Bức ảnh này đã khiến mạng xã hội như bùng nổ vì tấm lưng trần ngọc ngà của "công chúa YG" quá nuột nà và sexy, trắng nõn nà, khoảng cách sát rạt gây "mất máu" hàng loạt

Jennie (BLACKPINK) lộ 90% lưng trần trắng nõn trong ảnh chụp lén sát rạt, netizen thốt lên: Sao có thể sexy xịt máu đến thế? - Ảnh 3.

Nụ cười của rapper BLACKPINK ngọt ngào đến mức làm fan như muốn "tan chảy"

Jennie (BLACKPINK) lộ 90% lưng trần trắng nõn trong ảnh chụp lén sát rạt, netizen thốt lên: Sao có thể sexy xịt máu đến thế? - Ảnh 4.

Bức ảnh khoe lưng trần sexy tột độ đã từng gây bão mạng xã hội trước đó. Đã sexy, sang đến Mỹ, Jennie càng diện đồ táo bạo hơn thế nữa, khoe trọn vẹn body cực phẩm

Jennie (BLACKPINK) lộ 90% lưng trần trắng nõn trong ảnh chụp lén sát rạt, netizen thốt lên: Sao có thể sexy xịt máu đến thế? - Ảnh 5.

Chiếc áo croptop hở trước trống sau ngoài khoe được tấm lưng ngọc ngà còn tôn lên vòng eo con kiến cực phẩm của nữ idol sinh năm 1996

Jennie (BLACKPINK) lộ 90% lưng trần trắng nõn trong ảnh chụp lén sát rạt, netizen thốt lên: Sao có thể sexy xịt máu đến thế? - Ảnh 6.

Nhan sắc và body của Jennie đủ sức "chấp" luôn mọi loại cam thường

Nguồn: Instagram

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm