Jennie bị "ném đá" sau tin hẹn hò G-Dragon khiến fan tức giận, "khủng bố" đòi YG bảo vệ gà nhà quá tải hộp thư

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 26/02/2021

Người hâm mộ đã tới tấp gửi email, yêu cầu YG có biện pháp bảo vệ Jennie sau tin đồn hẹn hò với G-Dragon.

Sau khi Dispatch tiết lộ Jennie và G-Dragon đang hẹn hò, fan đã lên MXH bảo vệ và thể hiện sự cổ vũ với 2 thần tượng. Không những thế, họ còn kịch liệt kêu gọi YG Entertainment bảo vệ nghệ sĩ của mình, đặc biệt là Jennie khi cô nhận về một số lời chỉ trích.

Jennie bị ném đá sau tin hẹn hò G-Dragon khiến fan tức giận, khủng bố đòi YG bảo vệ gà nhà quá tải hộp thư - Ảnh 1.

Fan yêu cầu YG bảo vệ Jennie sau tin hẹn hò G-Dragon

BLINK - fandom của BLACKPINK đang lo ngại về sự an toàn, sức khỏe và sự riêng tư của Jennie. Họ nhận ra cô "lặn mất tăm" trên MXH dù trước đó hoạt động vô cùng tích cực, hay đăng story trên Instagram. Trong khi các thành viên BLACKPINK còn lại vẫn đăng bài thì Jennie không còn xuất hiện thường xuyên. Do đó, fan lo rằng đây là hệ quả từ tin đồn hẹn hò đàn anh của nữ idol.

Jennie bị ném đá sau tin hẹn hò G-Dragon khiến fan tức giận, khủng bố đòi YG bảo vệ gà nhà quá tải hộp thư - Ảnh 2.

Jennie vắng bóng trên Instagram, chỉ 3 thành viên còn lại hoạt động

Dù rất nhiều người ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi, nhưng có không ít ý kiến chỉ trích Jennie và G-Dragon. Do cuộc sống riêng tư của thành viên BLACKPINK bị lộ, phản ứng tiêu cực đã lấn át sự tích cực. Trong email gửi YG, fan giải thích: "Sự ghét bỏ mà cô ấy nhận được hàng ngày đã nhân đôi, thậm chí nhân ba trong vòng vài giờ sau khi tin tức nổ ra".

Nhiều BLINK còn lo ngại là sự riêng tư của các nghệ sĩ đang bị xâm phạm, qua đó họ cho rằng công ty nên chịu trách nhiệm cho việc này. Sau khi tin hẹn hò nổ ra, YG chỉ tung thông báo ngắn gọn rằng họ "không thể xác nhận điều gì".

Jennie bị ném đá sau tin hẹn hò G-Dragon khiến fan tức giận, khủng bố đòi YG bảo vệ gà nhà quá tải hộp thư - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến chỉ trích nhắm đến Jennie, còn YG tuyên bố không thể xác nhận về tin đồn hẹn hò giữa cô và G-Dragon

Theo fan, phản hồi của YG là chưa đủ, sự im lặng của họ thậm chí còn khiến sự căm ghét tăng lên. Người hâm mộ còn giải thích thêm rằng, do BLACKPINK nổi tiếng nên Jennie đã bị theo dõi trong nhiều năm với mục đích tìm những chuyện "ngồi lê đôi mách" xung quanh nữ idol.

Thư của fan có đoạn: "Chúng tôi hy vọng các người nhận thức được rằng nghệ sĩ của mình đã bị theo dõi bởi một số người suốt gần 3 năm. Họ đi theo đủ gần để biết chính xác thói quen của cô ấy ngay khi cô ấy rời khỏi nhà. Cô ấy là người nổi tiếng, cuộc sống có thể luôn bị công chúng soi mói, nhưng cô ấy vẫn sở hữu đời sống riêng tư - thứ cần được bảo vệ với tư cách cá nhân".

Jennie bị ném đá sau tin hẹn hò G-Dragon khiến fan tức giận, khủng bố đòi YG bảo vệ gà nhà quá tải hộp thư - Ảnh 4.

Fan cho rằng phản hồi của YG chưa đủ để bảo vệ Jennie

Kết quả là rất nhiều BLINK đã đăng bài trên trang cá nhân nhằm nâng cao nhận thức về vấn đề này. Họ gửi tweet và tin nhắn động viên Jennie, gửi thư đến YG nhằm yêu cầu công ty có động thái bảo vệ "gà nhà".

Fan BLACKPINK viết: "Chúng tôi hy vọng các người ngừng tỏ ra thờ ơ và đưa ra thông báo liên quan đến việc bảo vệ nghệ sĩ, đặc biệt là Jennie càng sớm càng tốt. Theo dõi các nghệ sĩ là tội ác. Nhắm mắt làm ngơ cũng là một kiểu tội ác khác. Chúng tôi hy vọng nhận được phản ứng ngay lập tức và có hiệu quả".

Jennie bị ném đá sau tin hẹn hò G-Dragon khiến fan tức giận, khủng bố đòi YG bảo vệ gà nhà quá tải hộp thư - Ảnh 5.

Fanbase hơn 600 nghìn followers của BLACKPINK trên Twitter đăng bài kêu gọi YG bảo vệ sự riêng tư của Jennie

Vì fan tới tấp gửi hàng loạt email cho YG nên vô số hộp thư đến của công ty này đã trở nên quá tải. Dù vậy, YG vẫn chưa hồi đáp yêu cầu của người hâm mộ.

Jennie bị ném đá sau tin hẹn hò G-Dragon khiến fan tức giận, khủng bố đòi YG bảo vệ gà nhà quá tải hộp thư - Ảnh 6.

Hộp thư đến của YG quá tải sau khi fan tới tấp gửi email "khủng bố"

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình, Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm