Mỹ nhân Kpop bùng nổ visual vẫn khiến Knet tranh cãi: Nhan sắc không còn đỉnh cao, nghi vấn bơm môi khiến mặt khác lạ?

NAMI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 03/12/2021

Jang Wonyoung có hình tượng trưởng thành hơn, nhưng fan vẫn tiếc nuối về thời 2018 khi mới debut cùng IZ*ONE.

Ngày 2/12, lễ trao giải Asia Artist Awards 2021 đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc như SEVENTEEN, aespa, ITZY, STAYC, Stray Kids, ENHYPEN,... Sau khi chương trình diễn ra, hàng loạt chủ đề về những idol nổi bật tại lễ trao giải đã "chiếm sóng" trên các diễn đàn Hàn Quốc. Trong đó, Jang Wonyoung - thành viên nhóm tân binh IVE - chính là 1 trong những gương mặt tỏa sáng, thu hút được nhiều sự chú ý nhất.

Mỹ nhân Kpop bùng nổ visual vẫn khiến Knet tranh cãi: Nhan sắc không còn đỉnh cao, nghi vấn bơm môi khiến mặt khác lạ? - Ảnh 1.

Jang Wonyoung (IVE)

Mỹ nhân Kpop bùng nổ visual vẫn khiến Knet tranh cãi: Nhan sắc không còn đỉnh cao, nghi vấn bơm môi khiến mặt khác lạ? - Ảnh 2.

Là mỹ nhân Kpop nổi bật tại lễ trao giải AAA 2021

Sở dĩ lý do khiến Jang Wonyoung được quan tâm đến vậy, chính là vì cô từng là thành viên hot nhất nhóm IZ*ONE - girlgroup bước ra từ show sống còn Produce 48 hồi 2018. Sau khi IZ*ONE tan rã, người hâm mộ rất mong chờ Jang Wonyoung tiếp tục quảng bá với tư cách idol.

Ngày 1/12 vừa qua, Jang Wonyoung ra mắt trong đội hình IVE - nhóm nữ mới của Starship. AAA 2021 cũng là lễ trao giải đầu tiên mà cô nàng tham dự sau khi ra mắt với tư cách thành viên IVE, đồng thời cũng là sự kiện mà cô đảm nhận vai trò MC. Chính vì vậy, khi Jang Wonyoung xuất hiện, mọi sự chú ý đổ dồn vào cô nàng. Những chủ đề về Wonyoung liên tục vào top trend trên Pann Nate, TheQoo...

Mỹ nhân Kpop bùng nổ visual vẫn khiến Knet tranh cãi: Nhan sắc không còn đỉnh cao, nghi vấn bơm môi khiến mặt khác lạ? - Ảnh 3.

Nữ idol liên tục được bàn luận sau khi xuất hiện ở AAA

Mỹ nhân Kpop bùng nổ visual vẫn khiến Knet tranh cãi: Nhan sắc không còn đỉnh cao, nghi vấn bơm môi khiến mặt khác lạ? - Ảnh 4.

Wonyoung xinh đẹp khi làm MC lễ trao giải

Bên cạnh những lời khen ngợi về visual của Jang Wonyoung, netizen Hàn vẫn có những ý kiến tranh cãi. Cụ thể, 1 số bình luận cho rằng họ thích hình tượng trong sáng như thời mới debut cùng IZ*ONE của Jang Wonyoung, hơn là vẻ ngoài trưởng thành có phần "già dặn" hiện tại.

Mỹ nhân Kpop bùng nổ visual vẫn khiến Knet tranh cãi: Nhan sắc không còn đỉnh cao, nghi vấn bơm môi khiến mặt khác lạ? - Ảnh 5.

Fan "đào" lại bức ảnh của Jang Wonyoung tại AAA 2018

Mỹ nhân Kpop bùng nổ visual vẫn khiến Knet tranh cãi: Nhan sắc không còn đỉnh cao, nghi vấn bơm môi khiến mặt khác lạ? - Ảnh 6.

Sau 4 năm, Jang Wonyoung ngày càng trưởng thành, nhưng nhiều fan vẫn tiếc nuối concept của cô nàng thời còn hoạt động trong IZ*ONE

Mỹ nhân Kpop bùng nổ visual vẫn khiến Knet tranh cãi: Nhan sắc không còn đỉnh cao, nghi vấn bơm môi khiến mặt khác lạ? - Ảnh 7.

Netizen Hàn tin rằng Jang Wonyoung của năm 2018 là đỉnh cao nhan sắc

Mỹ nhân Kpop bùng nổ visual vẫn khiến Knet tranh cãi: Nhan sắc không còn đỉnh cao, nghi vấn bơm môi khiến mặt khác lạ? - Ảnh 8.

Vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ từng tạo viral 1 thời khi IZ*ONE quảng bá La Vie En Rose

Một số bình luận:

- Trong những ngày IZ*ONE mới ra mắt, Wonyoung chính là gương mặt ấn tượng nhất. Không ai sở hữu khí chất ngây thơ, dễ thương và cuốn hút như cô ấy.

- Thật tiếc khi Wonyoung đã lớn rồi. Nhìn cô ấy bây giờ không quen mắt lắm.

- Khí chất ngọt ngào trước đây không còn nữa, hiện tại Wonyoung ra dáng cô gái trưởng thành.

- Tôi cũng thích khuôn mặt baby dễ thương của cô ấy nhưng thực sự thì hiện tại đẹp hơn nhiều mà.

- Trước đây cô ấy xinh xắn như em bé, đôi má bầu bĩnh. Nhưng giờ đã quyến rũ hơn.

- Đôi môi của Jang Wonyoung là thay đổi nhất. Trước đây môi rất mỏng còn giờ môi dày hơn.

Sau khi Wonyoung debut trong nhóm IVE

Không ít fan hồi tưởng lại quãng thời gian quảng bá La Vie En Rose của nữ idol trong IZ*ONE hồi năm 2018

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm