Jackson Wang gây sốt với bàn tay lịch thiệp bên chị đại bốc lửa: Từng giây đều căng thẳng, dân tình nín thở vì độ "gồng"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:37 19/12/2020

Dù rằng chỉ là vài giây thân mật nhưng Jackson Wang khiến netizen cười nghiêng ngả vì bàn tay suýt nữa gây scandal nhạy cảm.

Nhân vật được netizen bàn tán nhiều nhất trên Weibo thời điểm hiện tại chính là Jackson Wang - thành viên của nhóm GOT7. Tham gia biểu diễn tại sự kiện KBS Gayo Daechukje, anh chàng khiến các fan "sốt xình xịch" với phần trình diễn cùng ca sĩ Jessi. Tuy nhiên, khoảnh khắc thân mật của cả hai trên sân khấu suýt nữa trở thành nhạy cảm khi nam ca sĩ khoác tay lên vai bạn diễn, tuy nhiên, anh chàng đã cố gắng hết sức mình để không biến thành "bàn tay hư hỏng".

Phần trình diễn của Jackson Wang và nữ ca sĩ Jessi

Có thể thấy, trong khoảnh khắc vô tình mà Jessi nắm lấy cổ tay Jackson Wang, nếu chỉ sơ ý một giây thôi, tay của nam ca sĩ sẽ chạm vào vòng một của nữ đồng nghiệp. Anh chàng ngay lập tức có phản xạ xoè căng bàn tay của mình ra, tạo khoảng cách nhất định với body nóng bỏng của Jessi.

Giây phút khiến dân tình "sốt xình xịch" của Jackson Wang và Jessi

Và bàn tay lịch thiệp của Jackson khi nhanh trí xử lý tình huống

Trên MXH, rất nhiều lời khen dành tặng anh chàng: "Jackson lịch thiệp quá nha", "100 điểm xử lý tình huống", "Nhưng thật sự tôi đã phải nín thở khi xem clip cận cảnh đó", "Jackson dùng hết sức bình sinh để 'gồng' mình đấy", "Nhìn đôi tay cứng đơ mà tôi buồn cười quá", "Jackson xử lý tình huống tinh tế ghê",...

Jackson Wang gây sốt với bàn tay lịch thiệp bên chị đại bốc lửa: Từng giây đều căng thẳng, dân tình nín thở vì độ gồng - Ảnh 5.
Jackson Wang gây sốt với bàn tay lịch thiệp bên chị đại bốc lửa: Từng giây đều căng thẳng, dân tình nín thở vì độ gồng - Ảnh 6.

Những hình ảnh khiến dân tình "nín thở" cùng Jackson

Jackson Wang gây sốt với bàn tay lịch thiệp bên chị đại bốc lửa: Từng giây đều căng thẳng, dân tình nín thở vì độ gồng - Ảnh 7.

Nhờ bàn tay lịch thiệp mà Jackson "cứu" được khoảnh khắc nhạy cảm này

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm