Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người, nam danh hài và bà xã Thu Trang ngỡ ngàng nhưng có pha lý giải sau đó

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:31 27/09/2020

Hành động vui đùa của Jack với Tiến Luật khiến fan không khỏi bất ngờ.

Tối hôm qua (26/9), trên MXH xuất hiện đoạn clip Jack và cặp đôi danh hài Tiến Luật - Thu Trang gặp gỡ tại sự kiện comeback của nam ca sĩ ở TP.HCM. Điểm đặc biệt gây chú ý chính là hành động của Jack với Tiến Luật.

Theo đó, trong khi đang trò chuyện thân mật cùng cặp đôi danh hài, Jack đã thẳng tay vỗ vào vòng 3 đàn anh mà không chút do dự. Hành động tự nhiên này của chàng ca sĩ sinh năm 1997 khiến cho cả Thu Trang và Tiến Luật không tránh khỏi bất ngờ, vẻ mặt có chút bối rối. Ngay sau đó Thu Trang đã nắm tay ông xã để đi ra chỗ khác.

Clip: Jack thẳng tay vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người

Ngay sau đó, Tiến Luật đã tự tay đăng tải đoạn clip trên kèm dòng thanh minh: "Một cái vỗ này thôi mà tôi bị 'khủng bố' mấy ngày nay. Em út nó thấy 'ngon' thì nó khích lệ thôi mà!". Thì ra là vì chỗ anh em thân thiết, thế nên Jack và danh hài Tiến Luật đều không ngại những hành động đụng chạm thân mật thế này. Có lẽ không muốn người em bị liên luỵ, và cũng để dân tình bớt "khủng bố" nên nam danh hài phải "chữa cháy" ngay như vậy.

Dưới phần bình luận, dân mạng không ngớt lời trêu đùa cả 2 nghệ sĩ: "Cái này cố tình nè ba!", "Công nhận 'ngon' thật!", "Là tui thì tui cùng vỗ như Jack",... Có vẻ như chẳng cần "chữa cháy" thì fan cũng biết thừa hành động trên chỉ là đùa vui mà thôi.

Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người, nam danh hài liền có động thái chữa cháy ngay và liền - Ảnh 3.

Nam danh hài giải thích hành động của Jack

Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người, nam danh hài liền có động thái chữa cháy ngay và liền - Ảnh 4.

Được biết, danh hài Tiến Luật luôn ủng hộ Jack trong các hoạt động âm nhạc

Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người, nam danh hài liền có động thái chữa cháy ngay và liền - Ảnh 5.

Nam ca sĩ sinh năm 1997 từng nhiều lần nhận được sự giúp đỡ của đàn anh trong cuộc sống

Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người, nam danh hài liền có động thái chữa cháy ngay và liền - Ảnh 6.

Tuy ít khi tương tác với nhau trên mạng xã hội Facebook nhưng ngoài đời thực, Jack với Thu Trang - Tiến Luật có mối quan hệ tốt đẹp

Nguồn: Clip nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm