Jack quá gầy trong MV mới, đánh nhau 1 chọi 10 trông có vẻ "ngầu đét" nhưng vẫn thấy sai sai

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 13/04/2021

Netizen khen hết lời sản phẩm âm nhạc mới của Jack, thế nhưng vẫn có một điểm khiến mọi người đều lo lắng đó là vì ngoại hình quá gầy của nam ca sĩ.

Tối ngày 12/4 - nhân đúng dịp sinh nhật lần thứ 24 của mình, Jack chính thức trở lại đường đua Vpop với MV LAYLALAY, nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Được biết, ca khúc LAYLALAY được sáng tác bởi Jack, hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc DTAP và W/n. Phần MV mang màu sắc xuyên không kì ảo do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện.

MV LAYLALAY - Jack

Trong sản phẩm âm nhạc này, Jack hóa thân thành ma cà rồng sống từ thời La Mã cổ đại sang đến cuộc sống hiện đại. Dù ở thời nào thì Jack cũng là nhân vật quyền lực và có sức mạnh hơn người. Jack ở thời La Mã cổ đại là vị vua thống trị đất nước và giỏi binh pháp khi đích thân ra trận và mang về chiến thắng vinh quang. Còn Jack ở thời hiện đại thì là một nhân vật nổi tiếng và cũng mạnh lắm đấy, vì nhìn cách anh chàng trong MV đánh nhau với một nhóm người để ra tay nghĩa hiệp bảo vệ cô gái là hiểu rồi.

Tuy ngầu thật nhưng nhìn vẫn cứ thấy sai sai vì Jack... gầy quá. Nhìn lướt qua cũng đã nhận thấy được sự thay đổi ngoại hình này của nam ca sĩ rồi!

Gương mặt hóp đi trông thấy ngay ở phân cảnh đầu tiên của MV

Jack lộ vai trần càng thấy rõ anh chàng đã gầy hơn trước

Jack gầy thế mà một mình "cân" cả nhóm người, nhìn cứ thấy sai sai!

Góc này cũng thấy Jack ốm nhỉ!

Nhìn góc nào vẫn thấy rõ sự thay đổi này của Jack

Hiện cũng đã có nhiều bình luận về ngoại hình của Jack trong lần tái xuất này. Một số netizen cũng đồng lòng cho rằng Jack thật sự đã gầy đi trông thấy và cũng không giấu sự lo lắng dành cho nam ca sĩ.

Một số bình luận của netizen:

- Jack gầy thế!

- Ôi gương mặt của anh tôi sao lại ốm thế này!

- Dáng anh hao gầy.

- Ủa có phải giảm cân để cho phù hợp với vai diễn ma cà rồng không?

- Nhạc hay, nội dung MV ổn, chỉ có mỗi một điểm thắc mắc đó là sao Jack gầy vậy?

- 1 chọi 10, nhìn cứ thấy sai sao ấy!

- Anh Jack hơi ốm. Có phải vì quá chú tâm vào màn trở lại này không? Thấy tội anh quá!

Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm