Jack lên tiếng về scandal, thông báo sẽ tạm dừng ca hát để "tu thân", vẫn đam mê ca hát dù không còn 1 khán giả nào!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:02 10/08/2021

Jack đã chính thức lên tiếng sau 2 ngày "im hơi lặng tiếng" giữa scandal lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

Tối 10/8, sau 2 ngày chìm trong "bão scandal" liên quan đến việc ngoại tình, vô trách nhiệm với Thiên An và con gái, Jack đã chính thức lên tiếng giải thích về mọi chuyện, gửi lời xin lỗi đến tất cả những cá nhân, tập thể và người hâm mộ vì những ngày qua. Anh cũng thừa nhận việc có con với Thiên An cũng như không phủ nhận trách nhiệm làm cha của mình.

Bức tâm thư vừa đăng tải đã khiến cả MXH xôn xao, người khen ngợi việc lên tiếng của Jack nhưng không ít người vẫn một mực "cà khịa" nam ca sĩ sinh năm 1997.

Jack lên tiếng về scandal, thông báo sẽ tạm dừng ca hát để tu thân, vẫn đam mê ca hát dù không còn 1 khán giả nào! - Ảnh 2.

Trong bài chia sẻ khá dài của Jack, công chúng không khỏi chú ý đến câu: "Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào". Có vẻ như trải qua loạt "giông bão" và ồn ào quá lớn vừa qua, Jack quyết định tạm thời nghỉ ngơi để "tu thân", chấn chỉnh lại chính mình về mọi mặt trước khi có bất kì dự định âm nhạc nào. Điều này cũng như một tuyên bố ngầm của Jack về việc anh sẽ tạm nghỉ ngơi, không ra mắt thêm sản phẩm âm nhạc nào trong tương lai gần.

MV LAYLALAY - Jack

Trong năm 2021, Jack đã ra mắt được 1 MV - LAYLALAY - vào đúng ngày sinh nhật thứ 24 song hiệu ứng của ca khúc lẫn đón nhận từ công chúng không được như kì vọng. Ngoại trừ người hâm mộ, đa số đều thất vọng về cả hình ảnh, nội dung lẫn âm nhạc với sản phẩm âm nhạc ra mắt vào tháng 4 vừa rồi. Không ít người cho rằng dù có như thế nào, âm nhạc của Jack chỉ phù hợp với các bản phối của K-ICM mà thôi.

Bên cạnh đó, Jack cũng nhấn mạnh: "Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack". Câu kết của bức tâm thư khẳng định niềm đam mê và lời hứa của Jack với âm nhạc, sẽ dùng chính nỗ lực và những sản phẩm trong tương lai như một cách "chuộc lỗi" với công chúng.

Hi vọng sau vấp ngã rất lớn này, Jack có thể rút ra được một bài học sâu sắc cho mình. Hẹn Jack ở trong tương lai!

Jack lên tiếng về scandal, thông báo sẽ tạm dừng ca hát để tu thân, vẫn đam mê ca hát dù không còn 1 khán giả nào! - Ảnh 4.

Mình là Jack đây!

Các bạn lo lắng lắm rồi đúng không? Bản thân Jack lúc này không có gì khác hơn ngoài hai từ xin lỗi.

Xin lỗi tất cả mọi người trong những ngày qua, vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân Jack đã làm ảnh hưởng đến tâm trí, sức khỏe của mọi người trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch.

Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng.

Jack cũng muốn chia sẻ thêm một số chuyện, đúng sai cũng rất mong manh nhưng dù sao nói ở đây là cần thiết cho mọi người và cho chính Jack.

Jack và Thiên An có biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Jack không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến Jack đang gặp phải, nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này Jack cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc và là nguồn cơn của sự việc hôm nay. Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra.

Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành.

Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình.

Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người. Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack. Bài học nhận được hôm nay, Jack xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến.

Cuối cùng, XIN LỖI VÌ TẤT CẢ

Trân trọng,

Jack 10/08/2021

Nguồn & Ảnh: FBNV

Jack lên tiếng về scandal, thông báo sẽ tạm dừng ca hát để tu thân, vẫn đam mê ca hát dù không còn 1 khán giả nào! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm