Jack lại gây tranh cãi vì hành động đẩy ngã trọng tài trong Running Man

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:22 27/09/2021

Netizen đã tranh cãi khá nhiều về phân đoạn này của Jack trong tập 2 Running Man Vietnam.

Sau tập mở màn còn khá nhạt nhòa với vai trò thành viên chính thức của Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy, Jack dường như đã quen dần với sự lầy lội của chương trình và quyết định lăn xả nhiều hơn trong tập 2.

Cậu út được nhận xét là tương tác tốt hơn với các thành viên khác, thậm chí tạo ra vô số khoảnh khắc đáng yêu. Tuy nhiên, "9 người 10 ý", có người thích thì vẫn có người chưa hài lòng với các hành động của Jack.

Điển hình như trong trò đá bóng trên sân rải đầy xà phòng, Jack đã đẩy vai trọng tài khiến cho người này té dập mông xuống sân. Tuy không biết hành động này là vô tình hay cố ý tạo tình huống hài hước nhưng Jack vẫn gây tranh cãi. 

Một số ý kiến cho rằng nam ca sĩ nên đỡ trọng tài đứng dậy chứ không nên chỉ chăm chú vào cuộc chơi, cũng có người chỉ ra rằng Jack chỉ đẩy nhẹ nhưng do sân trơn nên trọng tài mới mất thăng bằng và bị ngã.

- Đoạn đẩy trọng tài không biết vô tình hay cố ý nhưng ít ra cũng nên đỡ người ta dậy chứ!

- Hình như cố tình đẩy trọng tài để tạo tiếng cười nhưng tôi cứ thấy gượng gạo thế nào ấy!

- Do sân trơn nên trọng tài mới trượt chân mà té chứ Jack đẩy nhẹ hều mà!

Jack lại gây tranh cãi vì hành động đẩy ngã trọng tài trong Running Man - Ảnh 2.

Nguồn: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm