Netizen phẫn nộ vì Jack debut tại Running Man trên nền nhạc Là 1 Thằng Con Trai, được mô tả "ca sĩ đa tài", "sáng tác thần sầu" mặc scandal

Tiểu Duy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:21 20/09/2021

Màn xuất hiện của Jack tại Running Man đang nhận sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng.

Vượt qua mọi đồn đoán về việc rút lui khỏi chương trình, Jack đã chính thức có màn xuất hiện tại tập 1 Running Man Vietnam vừa lên sóng tối qua (19/9). Trong tập 1, các thành viên Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc phải cùng hợp sức thực hiện một thử thách để "giải cứu" 1 thành viên mới.

Và khi thử thách hoàn tất, bức rèm được hạ xuống thì Jack đã xuất hiện theo cách... không mấy bất ngờ cho lắm! Nhưng điều khiến netizen cảm thấy khó chịu đó là cách chương trình giới thiệu về Jack.

Phần xuất hiện chính thức của Jack tại Running Man Vietnam mùa 2

Ngay sau khi Jack xuất hiện trong sự chào đón của các thành viên Running Man Vietnam, chương trình đã phát một đoạn clip ngắn để giới thiệu Jack trên nền nhạc đầy sôi động của ca khúc Là 1 Thằng Con Trai. Chương trình đã dùng nhiều từ "có cánh" để giới thiệu nam ca sĩ sinh năm 1997: "Chàng ca sĩ đa tài với nhiều bản hit độc đáo", "Khả năng sáng tác thần sầu",... 

Dẫu biết đây là những mô tả cơ bản để giới thiệu về thành viên mới, fan Jack chắc chắn rất tự hào và sẽ chẳng có phản ứng nào đặc biệt nếu như show xuất hiện... trước khi scandal của Jack nổ ra. Vậy nhưng ở thời điểm hiện tại, sau khi xác nhận có con và loạt lùm xùm "bắt cá nhiều tay" nổ ra thì hình ảnh Jack trong mắt công chúng đã hoàn toàn thay đổi. Giữa lúc scandal chưa mấy nguôi ngoai mà lại thấy Jack được giới thiệu tung hô như vậy, netizen đã có phản ứng càng dữ dội.

Phần giới thiệu của Jack trên nền nhạc Là 1 Thằng Con Trai tại chương trình Running Man Vietnam mùa 2

Nhiều tài khoản đã liên tiếp thả phẫn nộ trong những bài viết liên quan đến tập đầu tiên của chương trình, để lại bình luận trách NSX xem thường khán giả. Thậm chí, nhiều người còn quyết tâm tẩy chay triệt để, không xem show cho đến khi NSX tiếp nhận ý kiến khán giả. 

Netizen phẫn nộ vì Jack debut tại Running Man trên nền nhạc Là 1 Thằng Con Trai, được mô tả ca sĩ đa tài, sáng tác thần sầu mặc scandal - Ảnh 3.
Netizen phẫn nộ vì Jack debut tại Running Man trên nền nhạc Là 1 Thằng Con Trai, được mô tả ca sĩ đa tài, sáng tác thần sầu mặc scandal - Ảnh 4.

Tất nhiên, với số lượng người hâm mộ đông đảo, vẫn có không ít các bình luận đứng ra bênh vực Jack và cho rằng nên tôn trọng công sức chung của cả một tập thể, của các nghệ sĩ khác cùng tham gia chương trình. 

Netizen phẫn nộ vì Jack debut tại Running Man trên nền nhạc Là 1 Thằng Con Trai, được mô tả ca sĩ đa tài, sáng tác thần sầu mặc scandal - Ảnh 5.

Chương trình ngập tràn trong các bình luận phẫn nộ từ netizen khi NSX vẫn để Jack xuất hiện như không có chuyện gì xảy ra!

Là sản phẩm comeback của Jack sau khi rời khỏi công ty cũ, ngừng hợp tác với K-ICM, Là 1 Thằng Con Trai là sự chuyển mình ấn tượng của Jack về cả hình ảnh lẫn âm nhạc. Từ đó, Jack không còn gắn liền với hình ảnh một chàng trai miền Tây giản dị mà dần dà có "khí chất" của một ca sĩ thần tượng hơn rất nhiều.

Netizen phẫn nộ vì Jack debut tại Running Man trên nền nhạc Là 1 Thằng Con Trai, được mô tả ca sĩ đa tài, sáng tác thần sầu mặc scandal - Ảnh 6.

Không chỉ là sản phẩm đánh dấu hoạt động độc lập của Jack sau khi rời khỏi K-ICM, Là 1 Thằng Con Trai có thể xem như một "cuộc cách mạng" về phong cách âm nhạc lẫn tạo hình của Jack. Khán giả đã thấy một Jack đa dạng với âm nhạc hơn, thử sức với dòng nhạc Dance, phong cách khác biệt thấy rõ. 

Tính đến hiện tại, Là 1 Thằng Con Trai mang về cho Jack hơn 163 triệu lượt xem. Tuy nhiên, Là 1 Thằng Con Trai chỉ là một màn giới thiệu ấn tượng, còn việc Jack "đi đường dài" trong âm nhạc 2 năm đổ lại ra sao, công chúng đều đã thấy.

Là 1 Thằng Con Trai - Jack

Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm