Jack bất ngờ tung poster giới thiệu sản phẩm comeback, xác nhận ngày phát hành nhanh gọn lẹ!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 05/04/2021

Bạn đã sẵn sàng cho màn trở lại của Jack?

Tối ngày 5/4, không cần phải chờ người hâm mộ "đoán già đoán non" thêm nữa, Jack chính thức tung poster giới thiệu màn comeback của mình, xác định rõ cả thời gian lẫn hé lộ về tiêu đề ca khúc. Tấm poster ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ vì đây chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Jack trong năm 2021 kể từ Đom Đóm (ra mắt 26/12/2020), hứa hẹn một năm bùng nổ nữa của nam ca sĩ sinh năm 1997.

Trong bài đăng giới thiệu poster, Jack cho biết: "Vậy là sắp 24 tuổi, vậy là sắp có 1 bài hát nữa ra đời". Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt sản phẩm âm nhạc này được xác nhận là 20 giờ 9 phút ngày 12/4 sắp tới. Có thể khẳng định, đây là sản phẩm được Jack ra mắt để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 24 của mình.

Jack bất ngờ tung poster giới thiệu sản phẩm comeback, xác nhận ngày phát hành nhanh gọn lẹ! - Ảnh 1.

Trong bức poster, có thể thấy Jack đã thay đổi kiểu tóc nhìn khá "lãng tử", mặc chiếc áo sơ mi nhiều họa tiết và màu sắc vintage. Liệu với sản phẩm âm nhạc lần này, ta sẽ thấy một anh chàng Jack hoài niệm và cổ điển?

Tựa đề ca khúc cũng được hé lộ qua hashtag #LLL, ngay lập tức kích thích trí tưởng tượng của fan, mang về rất nhiều đáp án từ nghiêm túc đến lầy lội có đủ: Lung Linh Luôn, Lạ Lắm Luôn, Lươn Lẹo Lắm, Líu Lưỡi Luôn,... nhưng tất nhiên kết quả thế nào thì cũng chỉ có thể chờ đợi Jack hé lộ những thông tin tiếp theo mà thôi!

Jack bất ngờ tung poster giới thiệu sản phẩm comeback, xác nhận ngày phát hành nhanh gọn lẹ! - Ảnh 2.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm