IRENE & SEULGI tung MV mới, vũ đạo mãn nhãn làm fan trầm trồ nhưng mới nghĩ đến nhảy cover thôi đã thấy... mỏi tay

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:45 20/07/2020

Mới quảng bá MV debut của nhóm nhỏ chưa bao lâu, Irene & Seulgi tiếp tục đánh úp fan thêm MV mới siêu đẹp làm fan không kịp trở tay.

Chưa kịp để người hâm mộ thi nhau "cày view" cho MV "Monster", mới đây nhóm nhỏ Red Velvet - IRENE & SEULGI đã chính thức cho ra mắt sản phẩm tiếp theo mang tên "Naughty". Ca khúc thuộc thể loại Future House/Pop Dance mang giai điệu dồn dập, hơi hướng ma mị cùng những đoạn điệp khúc cao trào hấp dẫn. Được biết, lời bài hát của ca khúc lần này mang nghĩa so sánh sự căng thẳng trong mối quan hệ ly kỳ được ví von như trò chơi trốn tìm và chính Irene - Seulgi sẽ là người truyền tải điều này qua giọng hát lẫn vũ đạo. 

Red Velvet - IRENE & SEULGI Episode 1 (Naughty)

Với sản phẩm tiếp theo của IRENE & SEULGI, các fan phải gật gù thán phục vì độ đầu tư của SM Entertainment. Từ vũ đạo cho đến kỹ xảo trong MV, người xem khó lòng có thể rời mắt vì bị cuốn theo liên tục. Không chỉ thế, nhan sắc của bộ đôi cũng được tôn vinh tuyệt đối làm người hâm mộ muốn ngắm nhìn mãi không thôi. 

Kỹ xảo đặc biệt xuất hiện trong MV "Naughty".

Hình ảnh cho đến vũ đạo làm người xem khó rời mắt.

Điểm nhấn của MV "Naughty" quả thực là vũ đạo quá chất, đẹp mắt và nhìn thôi đã thấy... khó dù không phải dùng lực nhiều. Irene và Seulgi đã thể hiện vũ đạo một cách nhuần nhuyễn, đẹp mắt nhưng các fan phải thừa nhận chỉ xem thôi cũng muốn... rã tay rồi. Điểm nhấn trong vũ đạo lần này của hai cô nàng Red Velvet chính là cánh và bàn tay. Từ tiểu tiết nhỏ nhất như cử chỉ ngón tay hay sự phối hợp nhịp nhàng khi sử dụng cánh tay, nhìn tưởng dễ nhưng khi làm thử mới biết là nó khó ghi nhớ, rất dễ nhầm và phải dùng lực, đòi hỏi sự khéo léo khó như thế nào.

Irene và Seulgi thể hiện loạt vũ đạo bằng cánh tay.

Sự phối hợp nhịp nhàng đòi hỏi phải khớp đến từng giây.

Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy độ khó nhằn trong vũ đạo lần này của Irene và Seulgi.

Khiến fan khẳng định ai mà dance cover cũng sẽ toát mồ hôi.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

IRENE & SEULGI tung MV mới, vũ đạo mãn nhãn làm fan trầm trồ nhưng mới nghĩ đến nhảy cover thôi đã thấy... mỏi tay - Ảnh 8.

Một lời nhắn nhủ cho ai muốn cover đó chính là nên tìm cách trị mất cảm giác ở tay.

IRENE & SEULGI tung MV mới, vũ đạo mãn nhãn làm fan trầm trồ nhưng mới nghĩ đến nhảy cover thôi đã thấy... mỏi tay - Ảnh 9.

Vũ đạo thách thức mọi nhóm muốn dance cover là ý kiến của nhiều khán giả.

IRENE & SEULGI tung MV mới, vũ đạo mãn nhãn làm fan trầm trồ nhưng mới nghĩ đến nhảy cover thôi đã thấy... mỏi tay - Ảnh 10.

Vũ đạo của Irene và Seulgi lần này được đánh giá cao hơn "Monster".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm