Irene (Red Velvet) từng bị ném đá vì tỏ ra lơ đễnh, "câm như hến" khi đi show

Jafar, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:47 22/10/2020

“Nữ thần SM” Irene từng là tâm điểm ném đá của cư dân mạng Hàn vì thái độ trên show truyền hình.

Sau khi biên tập viên nổi tiếng Kang Kook Hwa đăng bài tố cáo bị một sao nữ lăng mạ, xúc phạm 20 phút liền gây xôn xao showbiz xứ Hàn. Mọi việc đã sáng tỏ khi Irene (Red Velvet) - nữ thần tượng bị đặt vào vòng nghi vấn chính là người đã gây nên những tranh cãi này. Cô đã thừa nhận và xin lỗi về hành động thiếu chín chắn của mình qua tâm thư trên Instagram cá nhân.

Irene vốn được yêu mến và nổi tiếng với visual thần thánh. Nhưng nhắc đến thái độ, không ít lần mỹ nhân Red Velvet trở thành tâm điểm chỉ trích vì cách hành xử khó hiểu.

Irene (Red Velvet) từng bị ném đá vì tỏ ra lơ đễnh, câm như hến khi đi show - Ảnh 2.

Trong một tập trở thành khách mời trên Radio Star cùng với các tiền bối Moon Hee Jun, Tony Ahn, Seo Jihye và Seo Yuri, Irene khiến nhiều khác giả khó chịu vì chỉ ngồi lặng thinh, né tránh câu hỏi của MC, không tương tác với mọi người, kiệm lời và không thoải mái. Cô tỏ ra lơ đễnh trong suốt thời gian ghi hình mặc dù xung quanh đều là những bậc đàn anh trong nghề.

Sự im lặng khó hiểu của Irene đến mức đàn anh cùng công ty Kyuhyun phải lên tiếng: "Đây là lần đầu tiên em mở miệng trong suốt 1 giờ đồng hồ kể từ phần giới thiệu đấy". Tiếp đó, Kim Gura nói thêm: "Tôi chưa từng nhìn thấy thần tượng nào thiếu năng lượng đến mức này kể từ sau Sohee của Wonder Girls cả".

Irene (Red Velvet) từng bị ném đá vì tỏ ra lơ đễnh, câm như hến khi đi show - Ảnh 3.

Sau khi show phát sóng, Irene đã gánh chịu vô vàn "gạch đá" từ cư dân mạng:

- Ít nhất thì cô ta cũng phải thể hiện rằng mình đang chú tâm vào câu chuyện chứ... Tôi thật sự rất lo lắng bất cứ khi nào máy quay hướng về cô nàng. Không phải cô được trả tiền để xuất hiện trong chương trình hả?"

- Tôi thực sự phải tự hỏi rằng cô nàng đã được trả bao nhiêu tiền để ngồi yên trong suốt chương trình như thế?

- Cô ta nghĩ rằng mình chỉ cần ngồi đó và rồi rời đi dễ dàng vậy ư? Cô ta chắc phải hiểu rõ rằng SM và ngoại hình xinh đẹp của mình có thể bù đắp tất cả.

- Tại sao khán giả phải quan tâm xem cô ta có nhút nhát hay không? Đó là vấn đề của cô ta. Nếu biết rõ mình xuất hiện trong một chương trình để kiếm tiền thì Irene cần phải năng nổ lên chứ. Cô ta giống như không quan tâm rằng đây là công việc của mình nữa mà.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm