Irene (Red Velvet) suýt "toang" vì đang diễn mà rơi cả mic lẫn tai nghe, cách xử lý "cục súc" mới gây chú ý

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:35 21/10/2020

Đống dây dợ lòng thòng suýt làm ảnh hưởng đến phần trình diễn của Irene, thế nhưng cô đã có cách giải quyết vô cùng táo bạo và dứt khoát.

ON:TACT 2020 là lễ hội âm nhạc hiếm hoi mà Red Velvet tham gia trong năm 2020. Đây là concert online lớn, tiết mục của nhóm cũng được đầu tư hoành tráng nhưng người xem không hoàn toàn thỏa mãn vì Irene gặp sự cố với thiết bị âm thanh. Dù vậy, đây đã trở thành cơ hội để chị cả Red Velvet thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân khấu.

Sự cố xảy ra ngay khi Red Velvet biểu diễn ca khúc đầu tiên là Psycho. Tiết mục mới bắt đầu nhưng khán giả nhận thấy Irene thò tay ra sau lưng rồi cúi xuống thật nhanh. Sau đó nữ idol tiếp tục diễn như thường nên ai cũng nghĩ cô đã kịp thời chỉnh sửa cái gì đó.

Irene đưa tay ra sau lưng như đang chỉnh cái gì đó

Tuy nhiên nhìn kỹ mới thấy Irene vừa nhảy vừa cầm bộ thu phát âm thanh của micro trong tay. Bộ thu phát âm thanh thường được gắn chặt vào trang phục của các idol, thế nhưng nó lại rơi ra khi Irene đang diễn vì lỏng lẻo.

Irene (Red Velvet) suýt toang vì đang diễn mà rơi cả mic lẫn tai nghe, cách xử lý cục súc mới gây chú ý - Ảnh 2.

Irene phải cầm bộ phát âm thanh khi diễn

Ai hoảng loạn vì sự cố này chứ mỹ nhân Red Velvet thì tuyệt đối không! Dù phải cầm bộ phát vướng víu nhưng cô vẫn tiếp tục diễn mà không để lỡ nhịp nào, nếu không nhìn vào tay Irene thì fan chẳng hề nhận ra điều sai trái.

Irene (Red Velvet) suýt toang vì đang diễn mà rơi cả mic lẫn tai nghe, cách xử lý cục súc mới gây chú ý - Ảnh 3.

Dù phải cầm bộ phát vướng víu nhưng cô không để sự cố ảnh hưởng đến màn trình diễn

Xui xẻo thay, đánh rơi bộ phát âm thanh chưa phải là sự cố duy nhất đến với Irene trong đêm hội. Sau đó đến lượt tai nghe in-ear của cô bị rơi khi diễn phần đầu bản hit Psycho. Các idol phụ thuộc khá nhiều vào in-ear để nghe được nhạc nền và giọng của mình, do đó diễn mà không có tai nghe là thử thách khó nhằn đối với Irene.

Irene (Red Velvet) suýt toang vì đang diễn mà rơi cả mic lẫn tai nghe, cách xử lý cục súc mới gây chú ý - Ảnh 4.

Tai nghe của Irene rơi lủng lẳng, mắc quanh hông nữ idol

Mặc kệ đôi tai nghe lủng lẳng quấn quanh hông, chị cả Red Velvet vẫn cố gắng biểu diễn hết mình để sự cố không ảnh hưởng tới tiết mục. Trước phần điệp khúc, Irene đã có pha xử lý cực ngầu và quyết liệt: cô cuộn tròn đống dây nối của các thiết bị âm thanh lại rồi thẳng tay… vứt ra xa.

Irene cuộn tròn đống dây lại rồi tìm cách ném ra chỗ khác

Nửa sau của tiết mục diễn ra êm đẹp, Irene không còn vướng bận với đống dây nhợ lằng nhằng trong tay. Nhìn kỹ bên trái sân khấu có thể thấy các thiết bị âm thanh của nữ idol nằm chỏng chơ dưới đất. Có vẻ như cô đã ném khá mạnh để chúng văng ra xa, không vướng vào người các thành viên khác.

Irene (Red Velvet) suýt toang vì đang diễn mà rơi cả mic lẫn tai nghe, cách xử lý cục súc mới gây chú ý - Ảnh 6.

Irene cố tình quăng các thiết bị âm thanh ra xa để không ai vướng vào trong lúc nhảy

Sự cố thiết bị có thể làm nhiều idol lúng túng trong lúc biểu diễn, thế nhưng điều này không xảy ra với Irene. Với kinh nghiệm 6 năm đứng trên sân khấu, chị cả Red Velvet đã bình tĩnh xử lý sự cố mà không làm tiết mục gián đoạn. Điều này cho thấy cô chẳng những có tâm lý vững vàng mà còn vô cùng chuyên nghiệp.

Psycho - Red Velvet (ON:TACT 2020)

Nguồn: KB - Ảnh: KB - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm