Irene (Red Velvet) bỗng được bênh vực hết lời giữa lúc bị quân đoàn ekip bóc phốt: Tin ai bây giờ?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 23/10/2020

Dân tình không biết nên tin nhân cách thật của Irene (Red Velvet) là như thế nào.

Vào ngày hôm qua, "phốt" ầm ĩ nhất làng giải trí đó chính là Irene (Red Velvet) bị tố lăng mạ, xúc phạm stylist/BTV suốt 20 phút liền. Ngay sau đó, "nữ thần nhan sắc" nhà SM đã phải thừa nhận sự việc, xin lỗi công chúng cũng như stylist bị xúc phạm. Dân tình không khỏi bất ngờ vì trước giờ vốn biết Irene lạnh lùng, nhưng lăng mạ người khác bằng những ngôn từ "sắc nhọn như kim châm" đến 20 phút liền là việc nằm ngoài sức tưởng tượng.

Hàng loạt người trong ngành cũng đã tham gia vào đại hội "bóc phốt" cô nàng. Đã có rất nhiều stylist, nhiếp ảnh gia danh tiếng, vũ công của Red Velvet "thả tim" bài viết bóc phốt và để lại bình luận. Nhiều nhân viên làm việc cùng Irene tố nữ idol xấu tính, thường la hét trong các buổi quay CF, thái độ "khó ở", thiếu tôn trọng nhân viên... Tuy nhiên, ngay trong đêm, đã có 2 người trong ngành lên tiếng bênh vực trưởng nhóm Red Velvet khiến dân tình vô cùng bối rối, không biết phải tin ai.

Irene (Red Velvet) được bênh vực hết lời giữa lúc bị cả làng thời trang bóc phốt: Fan hoang mang không biết tin ai, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Cụ thể, Ellena Yim - stylist của Irene trong buổi chụp hình cho hãng thời trang cao cấp Miu Miu, từng làm việc cho SM là người "nổ phát súng đầu tiên". Người này đã mở công khai tài khoản Instagram để đăng bài bênh vực nữ idol. Cô khẳng định Irene cầu toàn, biết chính xác bản thân muốn gì, đồng thời là 1 nghệ sĩ tài năng.

"Phải chăng bây giờ thảo luận, phàn nàn với stylist vì không hài lòng với trang phục sẽ bị cho là 'sai bảo vô lý'? Với tư cách 1 stylist, biên tập viên, từng làm việc với nhiều người, tôi cảm nhận Irene là nghệ sĩ tài năng, biết chính xác những gì mình muốn và thể hiện quan điểm của mình. Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị lép vế, lăng mạ, xúc phạm mà còn cảm động trước cách Irene bày tỏ lòng biết ơn với người xung quanh. Chuyện Irene bị tố 'thái độ' hoàn toàn vô lý" - stylist này cho biết.

Irene (Red Velvet) được bênh vực hết lời giữa lúc bị cả làng thời trang bóc phốt: Fan hoang mang không biết tin ai, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Stylist từng làm việc với Irene bênh vực cô nàng

Chủ 1 salon nổi tiếng, từng làm việc với nhiều idol SM cũng đã nhấn thích bài viết, đồng thời bày tỏ những suy nghĩ của mình về Irene:

"Mọi chuyện đã được giải quyết bằng lời xin lỗi. Tuy nhiên, mọi người sẽ chỉ tin những gì mọi người muốn tin mà không để ý đến mặt sau của câu chuyện. Trước đây, Irene là 1 trưởng nhóm đáng tin cậy, nhưng giờ đây, cô ấy sẽ chỉ còn là idol hách dịch. Tôi vẫn mong mọi người hãy nhìn vào phía sau câu chuyện của Irene. Mặc dù thời gian làm việc không quá dài, nhưng khi làm việc cùng Irene, mọi người sẽ thấy cô ấy không giống như những lời đồn đại. Chúng tôi không có những trải nghiệm khủng khiếp đến vậy" - chủ salon cho biết.

Irene (Red Velvet) được bênh vực hết lời giữa lúc bị cả làng thời trang bóc phốt: Fan hoang mang không biết tin ai, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Chủ salon cũng lên tiếng

Cô cũng chia sẻ thêm: "Thật đáng tiếc, tôi muốn mọi người biết được sự thật này. Nhưng đã có người bị tổn thương. Và sai lầm chính là sai lầm. Irene sẽ phải gánh vác trách nhiệm. Hy vọng cô ấy có thể vượt qua chuyện này và trưởng thành hơn".

Chia sẻ bênh vực Irene của 2 người trong ngành khiến dân mạng không khỏi hoang mang, bối rối không biết nên tin ai. Một bên cho rằng tính cách Irene vốn rất tồi tệ nên số lượng người "bóc phốt" mới áp đảo như vậy. Một bộ phận khác thì bênh vực nữ idol, cho rằng sự cố "20 phút lăng mạ" chỉ là khoảnh khắc nữ idol "cả giận mất khôn" mà thôi.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm