Hóng

Irene bị dân trong ngành "bóc" thêm loạt "phốt": Túm tóc stylist để giữ thăng bằng, bắt staff quỳ xuống buộc dây giày?

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 23/10/2020

Tưởng như scandal của Irene sẽ tạm lắng xuống sau bài đăng xin lỗi của cô nàng nhưng 1 loạt câu chuyện khác được kể thêm từ những người trong ngành liên tiếp lan truyền khắp MXH.

Irene cùng scandal bắt nạt, xúc phạm stylist đang trở thành chủ đề nóng nhất Kpop những ngày này. Khác xa so với dự đoán của đông đảo các fan, tình huống xấu nhất đã xảy ra khi cô nàng trực tiếp thừa nhận lỗi lầm của bản thân. Sự việc này tuy được nhận xét là biết "quay đầu là bờ" nhưng cũng là một đòn giáng mạnh tới tất cả những khán giả đã luôn đặt niềm tin, sự kì vọng cũng như bênh vực cho cô nàng thủ lĩnh nhà Red Velvet những tưởng sở hữu "nhân cách vàng".

Irene bị dân trong ngành bóc thêm loạt phốt: Túm tóc stylist để giữ thăng bằng, bắt staff quỳ xuống buộc dây giày? - Ảnh 1.

Irene cùng scandal bắt nạt dường như đang nhấn chìm sự nghiệp vun đắp suốt nhiều năm qua của cô nàng

Nhưng có vẻ mọi chuyện chưa dừng lại ở một nạn nhân duy nhất. Trước thời điểm vị stylist trên gỡ bài đăng của mình khỏi mạng xã hội, đã có rất nhiều người là các nhân vật có tiếng trong ngành đồng loạt thả tim vào bài đăng "bóc phốt" cô ca sĩ vô lễ, trong đó bao gồm cả chính những người đã đồng hành cùng "thủ phạm" trong một thời gian dài.

Và ngay sau khi cái tên Irene được réo lên, cư dân mạng đã tập trung lại những nhân vật đang được bàn đến. Trong đó cụ thể bao gồm trợ lý của các báo Marie Claire, GQ, Esquire, Allure, Beauty+, Singles, EyesMag đều trực tiếp ủng hộ bài đăng của vị stylist trên. Đáng chú ý hơn, những báo trên đều đã từng làm việc với Irene nên câu chuyện càng trở nên gay cấn và thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, fan còn "choáng nặng" khi thấy cả cựu stylist cho Red Velvet, stylist của SHINee và BoA đồng loạt thả tim bài đăng trên.

Danh sách người ủng hộ bài "phốt" về Irene toàn là những nhân vật "sừng sỏ" trong giới thời trang Hàn Quốc, và đã từng làm việc với Irene, Red Velvet nói chung và loạt "gà" nhà SM

Thậm chí sau khi vị stylist/BTV thời trang 15 năm kinh nghiệm đã xoá bài đăng vì nhận được lời xin lỗi của Irene, tưởng như mọi chuyện sẽ khép lại thì bất ngờ hàng loạt những "phốt" thái độ khác của Irene đã bị khui ra thêm. Mới đây, phóng viên Kim Yong Ho đã trực tiếp chia sẻ trên sóng trực tiếp YouTube về câu chuyện mà anh từng được nghe từ một stylist mà anh ấy quen biết.

Sau khi chia sẻ một bình luận của fan về Irene, miêu tả cô nàng nổi tiếng về "thái độ" trong làng giải trí, trước và sau máy quay gần như là hai con người hoàn toàn khác, Kim Yong Ho đã chia sẻ câu chuyện về một người bạn là stylist của anh đã nghỉ việc vì Irene. Theo những gì Kim Yong Ho kể lại, vị stylist đó đã cảm thấy xấu hổ vì bị đối xử không giống như một con người.

Irene bị dân trong ngành bóc thêm loạt phốt: Túm tóc stylist để giữ thăng bằng, bắt staff quỳ xuống buộc dây giày? - Ảnh 4.

Bình luận chỉ trích Irene từ fan mà Yong Ho nhắm tới, miêu tả Irene là người "on cam" và "off cam" vô cùng khác nhau

Vị stylist chia sẻ rằng Irene không muốn bất cứ ai chạm vào mình và sẽ tỏ thái độ ra mặt. Nếu có stylist nào chạm vào người Irene mà không được sự đồng ý của cô ấy thì nàng ta sẽ hất tay của stylist ra và tỏ vẻ khó chịu. Stylist này còn chia sẻ đã có lần bị Irene dùng chân đá vào người. Khi stylist cúi xuống để xem có vấn đề gì thì Irene lập tức ra dấu hiệu rằng dây giày của cô nàng đã bị cởi ra. 

Phóng viên Kim ám chỉ rằng Irene đã nói với nhà tạo mẫu theo kiểu "cúi xuống mà buộc giày cho tao nhanh lên". Sau sự việc đầy xấu hổ đó, stylist kia đã chính thức xin nghỉ việc.

Irene bị dân trong ngành bóc thêm loạt phốt: Túm tóc stylist để giữ thăng bằng, bắt staff quỳ xuống buộc dây giày? - Ảnh 6.

Hành động được vị phóng viên miêu tả của Irene

Ngay sau đó, fan đã tổng hợp lại hàng loạt các bình luận đến từ những nhân vật trong ngành về sự việc này. Từ người thân của trợ lý cho Red Velvet, đến đạo diễn MV cho nhóm và thậm chí là... nhân viên của đoàn làm phim mà Irene đang bấm máy cũng trực tiếp đề cập đến những câu chuyện đằng sau nhân cách tồi tệ của cô nàng. Cá biệt, đã có một bình luận thu hút về vô vàn sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Irene bị dân trong ngành bóc thêm loạt phốt: Túm tóc stylist để giữ thăng bằng, bắt staff quỳ xuống buộc dây giày? - Ảnh 7.

Câu chuyện về một Irene hoàn toàn khác

Trong đó, theo lời của một người trong ngành tự xưng đã kể lại câu chuyện về 3 lần gặp Irene. Lần thứ nhất là ở sân bay với thái độ chỉ trỏ và ra lệnh, giám sát người khác. Nhưng có vẻ mọi người đều quen rồi nên chẳng ai phản ứng gì. 

Tiếp đó, người này còn tiếp tục gặp lại Irene trong một buổi chụp hình và câu chuyện bắt đầu trở nên nghiêm trọng hơn khi chính anh ta đã trông thấy khoảnh khắc hai trợ lý phải quỳ gối trước Irene và buộc giây dày cho cô nàng. Nhưng có vẻ một trong 2 người đã vô tình loạng choạng và để ngã. Thay vì tỏ ra quan tâm đến trợ lý của mình thì Irene chỉ buông ra một câu chửi thề rồi... túm lấy tóc của cô trợ lý đáng thương kia. Đáng nhẽ mọi thứ sẽ xong xuôi nếu như Irene để mình tự đi giày hoặc không quá xét nét trước những lỗi nhỏ mà trợ lý không hề muốn mắc phải.

Irene bị dân trong ngành bóc thêm loạt phốt: Túm tóc stylist để giữ thăng bằng, bắt staff quỳ xuống buộc dây giày? - Ảnh 8.

Những câu chuyện xoay quanh Irene đang khiến fan Kpop sốc toàn tập

Tại lần gặp cuối cùng của người này với Irene là trong hậu trường của một buổi ghi hình, khi staff của chương trình bảo stylist của Irene hãy đánh thức cô nàng dậy, họ đã trông thấy vẻ mặt biến sắc của stylist, còn trực tiếp miêu tả lại: "Làm trong ngành lâu như vậy rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến người đánh thức thần tượng dậy mà mặt trắng bệch như gặp phải ma quỷ như thế". Kết bài, người này còn hoan nghênh trước sự "hạ đài" của cô nàng sau scandal lần này.

Irene bị dân trong ngành bóc thêm loạt phốt: Túm tóc stylist để giữ thăng bằng, bắt staff quỳ xuống buộc dây giày? - Ảnh 9.

Bài viết trên một diễn đàn của Hàn Quốc tổng hợp bình luận đến từ những người trong nghề về Irene đạt 4 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng chục nghìn bình luận chỉ sau một đêm

Bên dưới bài đăng, netizen cũng bàn luận sôi nổi về những câu chuyện này:

- Đã xin lỗi thì chắc chắn là có lỗi rồi bênh làm gì vô ích thôi, bị phốt nhân cách là coi như hết đường cứu chữa. 

- Nói chung là ĐỪNG GIẢI NGHỆ CHỊ ƠI . Ở lại chịu đựng KNet như staff của chị chịu đựng chị nhé. 

- Nếu như bà stylist đó nói sai sự thật thì Irene lên bài xin lỗi làm gì? 

- Khiếp nắm đầu stylist để giữ thăng bằng? 

- Giờ đến staff đoàn phim cũng phàn nàn về nhân cách. Thua. Idol đá chéo thôi mà thái độ ngang ngạnh thực sự, kiểu này thì ai dám hợp tác nữa.

Irene bị dân trong ngành bóc thêm loạt phốt: Túm tóc stylist để giữ thăng bằng, bắt staff quỳ xuống buộc dây giày? - Ảnh 10.

Sóng gió sẽ còn tiếp tục bủa vây Irene trong thời gian tới

Nguồn: AK, idolinews - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm