Instagram tung bản cập nhật "đi vào lòng đất": Từ nay hết xem được like trên ảnh rồi nhé!

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:05 03/03/2021

Bản cập nhật mới trên 1 số tài khoản Instagram khiến người dùng méo mặt.

Sáng 3/3, Instagram đã chính thức tung ra bản cập nhật mới của mình. Tuy nhiên, cải tiến lần này của Instagram khiến người dùng không biết nên khóc hay nên cười.

Cụ thể trong bản cập nhật mới nhất, Instagram sẽ không còn cho người dùng xem được tổng số like trên ảnh của người khác. Điều này làm nhiều người vô cùng bức xúc khi không thể xem được mức độ tương tác của các tài khoản khác.

Hiện nay, đây vẫn là bản cập nhật thử nghiệm của Instagram khi nó vẫn còn chứa nhiều lỗi khiến người dùng vô cùng khó chịu. Ngay cả tài khoản chính chủ cũng không thể xem được số lượt like trên ảnh của mình. Bạn muốn xem được tổng số like ư? Hãy đếm thủ công đi!

Instagram tung bản cập nhật đi vào lòng đất: Từ nay hết xem được like trên ảnh rồi nhé! - Ảnh 2.

Tài khoản chính chủ cũng không thể xem được tổng số lượt like của ảnh mình

Bản cập nhật tạm thời này hiện chỉ có trên 1 vài tài khoản. Tuy nhiên ai ai cũng "cầu trời' đừng update lên tài khoản của mình!

Nguồn ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm