Instagram Ngọc Trinh có lượt theo dõi tăng chóng mặt, sắp vượt cả Sơn Tùng M-TP để đứng top 1 showbiz Việt?

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:55 27/04/2021

Ngọc Trinh và Sơn Tùng đang đuổi nhau sát nút về lượng người theo dõi trên Instagram.

Không phải bàn cãi nhiều khi mà màn so kè này khá cân sức, Ngọc Trinh và Sơn Tùng đều là 2 cái tên nổi đình đám trong làng showbiz Việt. Hiện tại, Sơn Tùng đang sở hữu 6,2 triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội Instagram và Ngọc Trinh cũng đang đuổi sát nút với 5,9 triệu.

Instagram Ngọc Trinh có lượt theo dõi tăng chóng mặt, sắp vượt cả Sơn Tùng M-TP để đứng top 1 showbiz Việt? - Ảnh 1.
Instagram Ngọc Trinh có lượt theo dõi tăng chóng mặt, sắp vượt cả Sơn Tùng M-TP để đứng top 1 showbiz Việt? - Ảnh 2.

Nếu như cách đây vài ngày Sơn Tùng đang ở mốc 6,1 triệu người theo dõi từ khi drama "trà xanh" nổ ra thì sau khi comeback anh chàng cũng đã cán mốc 6,2 triệu. Nhưng Ngọc Trinh cũng không hề thua kém khi mà follow của cô nàng cũng đang tăng nhanh chóng.

Instagram Ngọc Trinh có lượt theo dõi tăng chóng mặt, sắp vượt cả Sơn Tùng M-TP để đứng top 1 showbiz Việt? - Ảnh 3.

Theo số liệu từ trang thống kê Social Blade thì trong vòng 30 ngày gần đây, Ngọc Trinh đã tăng hơn 100K follow, đây là một con số khá cao. Ngoài ra drama của Ngọc Trinh với Nathan Lee cũng đang rất được mạng xã hội quan tâm, vì vậy có thể số người follow sẽ tăng nhanh, cùng với việc Ngọc Tinh còn tung ra sản phẩm nội y mới được thiết kế bởi chính cô nàng thì rất có thể cố nàng sẽ vượt mặt Sơn Tùng trở thành người có follower khủng nhất trong giới showbiz Việt.

Instagram Ngọc Trinh có lượt theo dõi tăng chóng mặt, sắp vượt cả Sơn Tùng M-TP để đứng top 1 showbiz Việt? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm