Instagram look của sao Việt tuần qua: Ngọc Trinh khoe 3 vòng căng đét, Hiền Hồ “đốt” gần 15 triệu cho đôi dép

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:04 29/03/2021

Sao Việt sắm đồ hiệu “khét lẹt” luôn này cả nhà!

Đôi khi chẳng cần váy áo cầu kì, Ngọc Trinh chỉ cần diện váy bodycon giá chưa đến 1 triệu của Meshki là đủ tôn lên thân hình đồng hồ cát. Lại nói, Ngọc Trinh vốn sở hữu cả tỷ phụ kiện hàng hiệu nên tội tình gì lại không dát lên. Vâng, trên tay cô là chiếc đồng hồ Hublot sang chảnh, túi Prada Cleo loại nắp gập giá 52 triệu đồng, còn ở chân là đôi Nike Jordan khoảng 10 triệu đó nha!

Instagram look của sao Việt tuần qua: Ngọc Trinh khoe 3 vòng căng đét, Hiền Hồ “đốt” gần 15 triệu cho đôi dép - Ảnh 1.

Không chơi đồ hiệu đắt đỏ như cô chị Ngọc Trinh nhưng tuần này Chi Pu lại "đốt mắt" fan khi xuất hiện với bộ bikini hồng rực nóng bỏng, nhờ đó mà vòng 1, vòng 2 hay đường cong đều được phô triệt để. Chi Pu cũng tạo điểm nhấn với chiếc áo choàng ngựa vằn tông xuyệt tông khoảng 4,1 triệu của Liphop.

Instagram look của sao Việt tuần qua: Ngọc Trinh khoe 3 vòng căng đét, Hiền Hồ “đốt” gần 15 triệu cho đôi dép - Ảnh 2.

Hiền Hồ dạo này tậu đồ hiệu cũng mạnh tay lắm, chẳng kém chị em nào trong V-biz đâu. Chưa tin thì bạn cứ nhìn đôi dép Prada 14,4 triệu cô nàng vừa diện là thấy. Ai mua dép vài trăm ngàn thì kệ chứ Hiền Hồ là chơi dép hiệu "xịn đét" như này nha!

Instagram look của sao Việt tuần qua: Ngọc Trinh khoe 3 vòng căng đét, Hiền Hồ “đốt” gần 15 triệu cho đôi dép - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm cho Prada vào "lãnh cung" và sủng đồ Chanel lắm đấy bạn ạ! Cô nàng vừa xuống phố với cây đồ đơn giản, trẻ trung nhưng không quên khoe luôn chiếc ba lô Chanel CC Day Backpack giá khoảng 92 triệu đồng.

Instagram look của sao Việt tuần qua: Ngọc Trinh khoe 3 vòng căng đét, Hiền Hồ “đốt” gần 15 triệu cho đôi dép - Ảnh 4.

Linh Ka mê đồ của local brand Hàn là Liphop nên lần này, cô nàng tiếp tục diện crop top tay dài giá 540k của thương hiệu này luôn. Và như để outfit có thêm điểm nhấn sành điệu hơn, hot girl đình đám cũng phối thêm túi Mini Two-tone Canvas của Burberry giá 27,4 triệu.

Instagram look của sao Việt tuần qua: Ngọc Trinh khoe 3 vòng căng đét, Hiền Hồ “đốt” gần 15 triệu cho đôi dép - Ảnh 5.

Khánh Linh hiếm khi gây thất vọng trong phong cách. Tuần này, cô nàng đọ dáng cùng các sao Việt trong set đồ trắng phóng khoáng, năng động giá 15,4 triệu từ Gia Studios. Tất nhiên, để bộ cánh không bị nhạt nhoà, Cô Em Trendy khéo mix thêm túi Dior Vanity Case giá 70 triệu đồng.

Instagram look của sao Việt tuần qua: Ngọc Trinh khoe 3 vòng căng đét, Hiền Hồ “đốt” gần 15 triệu cho đôi dép - Ảnh 6.

Minh Hằng vẫn duy trì phong cách thời trang sành điệu, trẻ trung. Và phải thừa nhận là, style của "pé Heo" đã nịnh mắt hơn nhiều rồi. Diện áo ba lỗ đen, Minh Hằng kết hợp quần cạp cao màu be tối giản, đồng thời diện thêm túi Satchel giá 37,3 triệu của Saint Laurent.

Instagram look của sao Việt tuần qua: Ngọc Trinh khoe 3 vòng căng đét, Hiền Hồ “đốt” gần 15 triệu cho đôi dép - Ảnh 7.

Trang phục street style của Tường Linh cũng gây chú ý các tín đồ. Cô nàng diện tank top 350k của DMD Studios nhưng đầu tư cho phụ kiện lắm nhé, như việc diện mũ bucket 19 triệu, đeo túi 80 triệu của Louis Vuitton. Ngoài ra, Á quân The Face còn "chơi" thêm khuyên tai khoảng 10 triệu của Burberry và vòng tay sang chảnh khoảng 160 triệu của Cartier nữa.

Instagram look của sao Việt tuần qua: Ngọc Trinh khoe 3 vòng căng đét, Hiền Hồ “đốt” gần 15 triệu cho đôi dép - Ảnh 8.

Trang phục street style của Tường Linh cũng gây chú ý các tín đồ. Cô nàng diện tank top 350k của DMD Studios nhưng đầu tư cho phụ kiện lắm nhé, như việc diện mũ bucket 19 triệu, đeo túi 80 triệu của Louis Vuitton. Ngoài ra, Á quân The Face còn "chơi" thêm khuyên tai khoảng 10 triệu của Burberry và vòng tay sang chảnh khoảng 160 triệu của Cartier nữa

Ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm