“In tư” trọng tài Hàn Quốc trận Việt Nam - Australia: Đã đẹp trai lại còn quyết định VAR chính xác!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:48 27/01/2022

Trọng tài Ko Hyung-Jin đang nhận được nhiều sự quan tâm của netizen Việt.

Trận Việt Nam - Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Ngoài việc cổ vũ cho các chiến binh áo đỏ, dân tình còn chú ý đến một nhân vật quyền lực trên sân là ông Ko Hyung-Jin - trọng tài chính của trận đấu.

Đặc biệt là trong phút đầu tiên của trận đấu, ông Ko Hyung-Jin đã có quyết định chính xác khi check VAR, không công nhận bàn thắng của ĐT Australia. Bên cạnh đó ông Ko Hyung-Jin cũng sở hữu vẻ ngoài điển trai đặc trưng của người Hàn Quốc.

“In tư” trọng tài Hàn Quốc trận Việt Nam - Australia: Đã đẹp trai lại còn quyết định VAR chính xác! - Ảnh 1.

Ông Ko Hyung-Jin

“In tư” trọng tài Hàn Quốc trận Việt Nam - Australia: Đã đẹp trai lại còn quyết định VAR chính xác! - Ảnh 2.
“In tư” trọng tài Hàn Quốc trận Việt Nam - Australia: Đã đẹp trai lại còn quyết định VAR chính xác! - Ảnh 3.

Ngay lập tức, thông tin về vị trọng tài điển trai này đã được netizen Việt lùng ra và để lại nhiều bình luận ủng hộ. Trên trang cá nhân được cho là của ông Ko Hyung-Jin, vị trọng tài này khá hiếm khi cập nhật hình ảnh của bản thân.

Về chuyên môn, ông Ko Hyung-Jin được đánh giá là trọng tài có uy tín và phẩm chất đáng tin cậy. Vị trọng tài này từng được FIFA phân công nhiệm vụ tại nhiều giải đấu cấp châu lục và thế giới, trong đó có Asian Cup 2019, vòng loại World Cup 2018 và World Cup 2022.

Một số hình ảnh của ông Ko Hyung-Jin từ 9 năm trước

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/in-tu-trong-tai-han-quoc-tran-viet-nam-australia-da-dep-trai-lai-con-quyet-dinh-var-chinh-xac-20220127164458757.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm