Nóng

Im Si Wan, Shin Se Kyung đồng loạt tự cách ly, Sooyoung (SNSD) và cả đoàn phim dừng hoạt động vì nhân viên nhiễm COVID-19

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:38 28/09/2020

Kết quả xét nghiệm COVID-19 của loạt ngôi sao trong đoàn làm phim Run On đã được công bố vào chiều nay (28/9).

Hôm nay (28/9), truyền thông Hàn đưa tin 1 nhân viên trong đoàn làm phim Run On đã được xác nhận dương tính với COVID-19. Ngay lập tức, mọi hoạt động quay phim đã bị dừng lại, những diễn viên tiếp xúc trực tiếp với nhân viên này là Im Si WanShin Se Kyung và Lee Bong Ryeon đã đi xét nghiệm và hiện đang tự cách ly.

Im Si Wan, Shin Se Kyung đồng loạt tự cách ly, Sooyoung (SNSD) và cả đoàn phim dừng hoạt động vì nhân viên nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.

Cả Im Si Wan, Shin Se Kyung...

Im Si Wan, Shin Se Kyung đồng loạt tự cách ly, Sooyoung (SNSD) và cả đoàn phim dừng hoạt động vì nhân viên nhiễm COVID-19 - Ảnh 3.

... và Lee Bong Ryeon đều tự cách ly

Chiều nay, cả 3 diễn viên này thông báo rằng họ đều nhận được kết quả âm tính. Các nhân viên còn lại trong đoàn làm phim vẫn đang chờ kết quả. Hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa quyết định khi nào sẽ quay phim trở lại.

Riêng với Sooyoung (SNSD), công ty quản lý thông báo cô không tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nhiễm COVID-19 nên không thuộc diện phải xét nghiệm, tuy nhiên Sooyoung sẽ chú ý sát sao theo dõi tình hình sức khoẻ bản thân và tự cách ly khi cần thiết.

Im Si Wan, Shin Se Kyung đồng loạt tự cách ly, Sooyoung (SNSD) và cả đoàn phim dừng hoạt động vì nhân viên nhiễm COVID-19 - Ảnh 4.

Sooyoung (SNSD)

Nguồn: Soompi, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm