Nóng

Im Si Wan, Shin Se Kyung đồng loạt tự cách ly, Sooyoung (SNSD) và cả đoàn phim dừng hoạt động vì nhân viên nhiễm COVID-19

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:38 28/09/2020

Kết quả xét nghiệm COVID-19 của loạt ngôi sao trong đoàn làm phim Run On đã được công bố vào chiều nay (28/9).

Hôm nay (28/9), truyền thông Hàn đưa tin 1 nhân viên trong đoàn làm phim Run On đã được xác nhận dương tính với COVID-19. Ngay lập tức, mọi hoạt động quay phim đã bị dừng lại, những diễn viên tiếp xúc trực tiếp với nhân viên này là Im Si WanShin Se Kyung và Lee Bong Ryeon đã đi xét nghiệm và hiện đang tự cách ly.

Im Si Wan, Shin Se Kyung đồng loạt tự cách ly, Sooyoung (SNSD) và cả đoàn phim dừng hoạt động vì nhân viên nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.

Cả Im Si Wan, Shin Se Kyung...

Im Si Wan, Shin Se Kyung đồng loạt tự cách ly, Sooyoung (SNSD) và cả đoàn phim dừng hoạt động vì nhân viên nhiễm COVID-19 - Ảnh 3.

... và Lee Bong Ryeon đều tự cách ly

Chiều nay, cả 3 diễn viên này thông báo rằng họ đều nhận được kết quả âm tính. Các nhân viên còn lại trong đoàn làm phim vẫn đang chờ kết quả. Hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa quyết định khi nào sẽ quay phim trở lại.

Riêng với Sooyoung (SNSD), công ty quản lý thông báo cô không tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nhiễm COVID-19 nên không thuộc diện phải xét nghiệm, tuy nhiên Sooyoung sẽ chú ý sát sao theo dõi tình hình sức khoẻ bản thân và tự cách ly khi cần thiết.

Im Si Wan, Shin Se Kyung đồng loạt tự cách ly, Sooyoung (SNSD) và cả đoàn phim dừng hoạt động vì nhân viên nhiễm COVID-19 - Ảnh 4.

Sooyoung (SNSD)

Nguồn: Soompi, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm