ICD tung bản diss Rapper Số 1 khuyên Tage "học làm người": Suboi - Karik được nhắc đến, nhiều rapper ngồi không cũng “dính chưởng”

Văn Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:54 30/07/2021

Đang yên đang lành, ICD bỗng "úp sọt" cú track tiếp theo diss lại Tage khiến các rap fan đứng ngồi không yên.

Trưa ngày 30/7, ICD chính thức tung cú track tiếp theo trong trận beef battle với Tage. Điều gây chú ý nhất chính là việc Quán quân King Of Rap đã dùng chính cụm từ hot rần rần trong cộng đồng rap/hip-hop những ngày qua - "Rapper Số 1" để đặt tên bản rap diss.

ICD tung bản diss Rapper Số 1 khuyên Tage học làm người: Suboi - Karik được nhắc đến, nhiều rapper ngồi không cũng “dính chưởng” - Ảnh 1.

Giữa trưa mà cộng đồng rap/hip-hop không kịp nghỉ ngơi, lại bật dậy hóng drama căng đét đây này!

Không còn những lời lẽ ít tính sát thương và nhẹ nhàng ở Chân Chạm Đất lần trước, cú track Rapper Số 1 có phần gắt hơn hẳn. Theo đó, bản rap diss này được chia làm 3 phần. Ở phần đầu tiên, ICD đã nói về những điều tiếng, tranh cãi khi anh giành được ngôi vị cao nhất của King Of Rap. 

Nam rapper đã nói lại chuyện xưa, mang việc RichChoi đồn đoán mua giải đến việc Wxrdie mỉa mai mình vào bản rap. Thậm chí, nam rapper còn cho rằng Wxrdie chính là người suýt phá hủy cả chương trình King Of Rap. 

ICD tung bản diss Rapper Số 1 khuyên Tage học làm người: Suboi - Karik được nhắc đến, nhiều rapper ngồi không cũng “dính chưởng” - Ảnh 2.

ICD lôi hẳn RichChoi và...

ICD tung bản diss Rapper Số 1 khuyên Tage học làm người: Suboi - Karik được nhắc đến, nhiều rapper ngồi không cũng “dính chưởng” - Ảnh 3.

...Wxrdie vào bản rap để đáp trả một thể

Ở phần thứ 2, ICD đã gay gắt diss Tage. Theo đó, nam rapper đã nhiều lần khẳng định Tage chỉ là "thiếu nhi", "trẻ con" và học trò Suboi nên "bớt ghen tị" với vị trí Quán quân mà ICD đã đạt được. 

ICD tung bản diss Rapper Số 1 khuyên Tage học làm người: Suboi - Karik được nhắc đến, nhiều rapper ngồi không cũng “dính chưởng” - Ảnh 4.

ICD cho rằng Tage "mãi là trẻ con"

Ở phần thứ 3, chắc chắn nhiều rap fan theo phe ICD sẽ có một phen sướng rơn khi anh có cú đáp trả cực "slay". Theo đó, nam rappper cho rằng việc bản thân từng được Suboi và Karik đánh giá cao. 

ICD còn thẳng thắn khuyên Tage nên học làm người trước khi làm rapper. Và chắc chắn câu rap đầy tính kích động này sẽ là "nguồn cơn thịnh nộ" để Tage tung cú track tiếp theo để battle lại trong thời gian tới.

ICD tung bản diss Rapper Số 1 khuyên Tage học làm người: Suboi - Karik được nhắc đến, nhiều rapper ngồi không cũng “dính chưởng” - Ảnh 5.

Nam rapper mang cả Suboi và Karik vào cú track lần này

ICD tung bản diss Rapper Số 1 khuyên Tage học làm người: Suboi - Karik được nhắc đến, nhiều rapper ngồi không cũng “dính chưởng” - Ảnh 6.

ICD tung 1 câu quá gắt

ICD tung bản diss Rapper Số 1 khuyên Tage học làm người: Suboi - Karik được nhắc đến, nhiều rapper ngồi không cũng “dính chưởng” - Ảnh 7.

Lót dép hóng chờ màn đáp trả của Tage thôi cả nhà ơi!

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm