ICD chính thức lên tiếng về việc "đi cửa sau" King Of Rap: Khẳng định không mua giải hay biếu xén lén lút!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:53 31/07/2021

ICD đã giải đáp tất cả những nghi ngờ của netizen về ngôi vị Quán quân King Of Rap.

Bị nhắc tên trong bài rap diss Tage, RichChoi bất ngờ "tham chiến" diss thẳng ICD - Quán quân King Of Rap khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao. Trong bài rap diss của mình, RichChoi đã tiết lộ nhiều "góc khuất" ở hậu trường King Of Rap: ICD "mua quà cho sếp tổng chương trình", "lên gặp riêng rồi biếu xén", chơi xấu anh em, được ưu ái ghi hình 2 lần đêm Chung kết dù mình và Chị Cả đều gặp sự cố. Á quân chương trình cũng khẳng định do anh không kí hợp đồng với công ty chủ quản chương trình nên mới không lên ngôi vô địch.

ICD chính thức lên tiếng về việc đi cửa sau King Of Rap: Khẳng định không mua giải hay biếu xén lén lút! - Ảnh 1.

ICD - RichChoi từng rất thân thiết khi tham gia King Of Rap

Mới đây, ICD đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về tin đồn "đi cửa sau" mới có được giải Quán quân. Nói về chuyện biếu xén cho sếp tổng chương trình, nam rapper sinh năm 1996 giải thích rằng anh mang bánh trung thu từ quê đến biếu sếp, vài người ở công ty và mời cả những thí sinh ở nhà chung. ICD cho biết: "Mình còn ngồi ăn cùng với Pháo và Chị Cả chứ không phải biếu xén lén lút". Quán quân King Of Rap cũng khẳng định: "Nếu mình mua giải thì trận Chung kết đã không phải phối đến 3 beat, viết đến bài thứ 3".

ICD chính thức lên tiếng về việc đi cửa sau King Of Rap: Khẳng định không mua giải hay biếu xén lén lút! - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong bài đăng, ICD cũng nhắc đến chuyện mình được thi 2 lần đêm Chung kết do màn hình sân khấu vỡ: "Tại sao RichChoi rớt tai nghe và Chị Cả rơi tóc giả không được diễn lại thì mình chịu. Mình là rapper chứ không phải đạo diễn trường quay". ICD cũng cho biết mọi người ký hợp đồng nào thì mình ký hợp đồng đó. Quán quân King Of Rap thừa nhận có những thiếu sót khi cư xử với đàn anh nên mọi chuyện đã bị đẩy đi xa, thêm nhiều hận thù. Khép lại bài đăng, ICD cũng cho biết anh không muốn nói thêm gì nữa, để thời gian tự trả lời.

ICD chính thức lên tiếng về việc đi cửa sau King Of Rap: Khẳng định không mua giải hay biếu xén lén lút! - Ảnh 3.

ICD đã lên tiếng đính chính ồn ào "đi cửa sau" King Of Rap

Ảnh: King Of Rap, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm