HyunA thắc mắc lý do một loạt MV của mình bị dán nhãn "người lớn", hóa ra vấn đề không nằm ở trang phục hở bạo sexy?

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:20 29/01/2021

Trong cuộc trò chuyện với Jessi, HyunA đã tìm ra lý do khiến nhiều MV của cô nàng bị dán nhãn R chỉ dành cho khán giả trưởng thành.

HyunA được biết đến với nhiều mỹ từ như xinh đẹp, tài năng, tốt bụng, tuy nhiên yếu tố giúp cô nổi tiếng lại là phong cách sexy. Cô theo đuổi hình tượng quyến rũ từ ngày ra mắt solo, thường xuyên "đốt mắt" công chúng bằng thân hình bốc lửa và những vũ đạo gợi cảm.

HyunA thắc mắc lý do một loạt MV của mình bị dán nhãn người lớn, hóa ra vấn đề không nằm ở trang phục hở bạo sexy? - Ảnh 1.

HyunA là một trong những "nữ hoàng sexy" hàng đầu Kpop

Để quảng bá cho ca khúc mới, HyunA đã xuất hiện trên chương trình Shorterview do nữ rapper Jessi làm "chủ xị". Cả hai đã thảo luận về một số ca khúc nổi tiếng và MV của HyunA. Khi cựu thành viên 4Minute nhắc đến bản hit Bubble Pop, Jessi kể rằng cánh mày râu đã "phát điên" vì cô nàng trong lúc quảng bá bài hát này.

Jessi kể là khi còn ở Mỹ, các chàng trai, thậm chí cả anh của nữ rapper cũng phát cuồng vì ca khúc Bubble Pop của HyunA

Sau đó, HyunA nói rằng cô thấy ngạc nhiên khi các MV của mình thường xuyên bị dán nhãn R (hạn chế độ tuổi). Nữ idol chia sẻ: "Em thấy tò mò khi trong MV, chúng luôn mang nhãn R bất kể đó là cảnh cận".

HyunA thắc mắc lý do một loạt MV của mình bị dán nhãn người lớn, hóa ra vấn đề không nằm ở trang phục hở bạo sexy? - Ảnh 3.

MV Red...

HyunA thắc mắc lý do một loạt MV của mình bị dán nhãn người lớn, hóa ra vấn đề không nằm ở trang phục hở bạo sexy? - Ảnh 4.

... và Roll Deep phiên bản gốc của HyunA bị dán nhãn không dành cho người dưới 19 tuổi

Trước sự tò mò của HyunA, Jessi tiết lộ rằng các video ca nhạc bị dán nhãn R là vì biểu cảm của cô nàng. Nữ rapper nhận xét: "Biểu cảm của em… cũng khá là sexy. Khuôn mặt của em vượt xa những gì bộ phận kiểm duyệt của nhà đài có thể xử lý".

Jessi còn giải thích tường tận là gương mặt của HyunA có thể đưa trí tưởng tượng của các chàng trai bay xa. Dù "chủ xị" giảng giải rất nghiêm túc nhưng chủ nhân bản hit Bubble Pop lại chẳng thể nhịn cười.

Jessi nhận xét thêm: "Khuôn mặt của em khiến đàn ông tưởng tượng. Cái kiểu mặt đấy"

Sau đó HyunA bắt đầu thể hiện vũ đạo Change - ca khúc solo đầu tay của cô. Lúc đó, nữ idol lại thắc mắc: "Sao bài này lại bị dán nhãn R nhỉ? Vì động tác này sao…?". Ai ngờ Jessi lại "chốt hạ" bằng việc bắt chước vũ đạo của HyunA một cách sexy và táo bạo hơn, cho thấy vì sao bài hát bị dán nhãn không dành cho người dưới 17 tuổi.

HyunA thể hiện điệu nhảy đẩy hông trong Change, bài hát này từng bị dán nhãn R vì vũ đạo khiêu khích

Jessi biểu diễn lại động tác của HyunA với phong cách sexy hơn nhiều

Sau thời gian hoãn comeback vì vấn đề sức khỏe, HyunA đã chính thức trở lại với mini album I'm Not Cool và MV cùng tên vào ngày 28/1. Cô tiếp tục đem tới hình ảnh sexy và vũ đạo cực "cháy", kết quả là ca khúc nhận được phản hồi tích cực, đến giờ đã leo lên hạng 6 trên hệ thống BXH iChart.

HyunA thắc mắc lý do một loạt MV của mình bị dán nhãn người lớn, hóa ra vấn đề không nằm ở trang phục hở bạo sexy? - Ảnh 8.

Ca khúc mới của HyunA có thứ hạng khá khả quan sau 1 ngày lên sóng

MV I'm Not Cool - HyunA

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm