Hyun Bin - Son Ye Jin sắp cưới? Phóng viên đã tìm ra câu trả lời sau khi đến hẳn penthouse điều tra và phỏng vấn công ty

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:50 08/03/2021

Liệu đám cưới thế kỷ của Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ sớm được tổ chức như tin đồn?

Sau khi bị Dispatch "khui" tin hẹn hò vào ngày 1/1, Hyun Bin - Son Ye Jin đã trở thành cặp đôi hot nhất nhì showbiz Hàn, được dân mạng chúc phúc, giục cưới vì quá xứng đôi. Hyun Bin có động thái "chốt đơn" penthouse trăm tỷ càng làm dấy lên tin đồn anh sẽ sớm rước Son Ye Jin về dinh.

Tuy nhiên, liệu có đám cưới thế kỷ nào sẽ diễn ra trong năm nay? Phóng viên tờ The Fact đã phỏng vấn công ty chủ quản của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh, tiếp cận một số người quen của 2 diễn viên và tìm hẳn đến căn penthouse sang trọng của Hyun Bin để tìm hiểu thực hư. Đến cuối cùng, dân tình đã nhận được câu trả lời về chuyện liệu Hyun Bin - Son Ye Jin có kết hôn trong năm nay hay không.

Hyun Bin - Son Ye Jin sắp cưới? Phóng viên đã tìm ra câu trả lời sau khi đến hẳn penthouse điều tra và phỏng vấn công ty - Ảnh 2.

Trước đó, công ty của Hyun Bin đã 1 lần lên tiếng phủ nhận thông tin nam diễn viên mua nhà để kết hôn. Đến nay, phía công ty quản lý của Son Ye Jin cũng có động thái tương tự: "Như bạn đã biết, cả 2 người họ đều bận rộn và dù có kết hoạch nào đi chăng nữa, họ cũng không đủ khả năng thực hiện chúng ngay bây giờ. Thật quá đáng khi cứ giục họ cưới chỉ vì họ công khai hẹn hò".

Người thân quen của cặp đôi trong ngành giải trí cũng có thái độ tương tự khi tiếp xúc với phóng viên The Fact: "Vào đúng thời điểm thì chuyện gì đến sẽ đến". Gần đây, Hyun Bin đã bắt đầu quay phim Confidential Assignment 2, Son Ye Jin cũng rất bận rộn với công việc quay quảng cáo, lịch quay bộ phim Hollywood Cross cũng bị hoãn lại cho đến tháng 4 năm nay.

Hyun Bin - Son Ye Jin sắp cưới? Phóng viên đã tìm ra câu trả lời sau khi đến hẳn penthouse điều tra và phỏng vấn công ty - Ảnh 3.

Phóng viên The Fact cũng tìm đến căn biệt thự trăm tỷ của Hyun Bin tại Guri, Gyeonggi - nơi được cho là nhà tân hôn nếu cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh kết hôn. Có thông tin nam diễn viên hoàn tất thủ tục chuyển nhượng nhà từ tháng 1 năm nay, song đã chuyển đến sống từ tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, dân cư quanh khu vực này lại khẳng định chưa từng trông thấy anh lần nào. Họ chỉ thấy Oh Yeon Seo - hàng xóm tầng dưới của Hyun Bin.

Hyun Bin - Son Ye Jin sắp cưới? Phóng viên đã tìm ra câu trả lời sau khi đến hẳn penthouse điều tra và phỏng vấn công ty - Ảnh 4.
Hyun Bin - Son Ye Jin sắp cưới? Phóng viên đã tìm ra câu trả lời sau khi đến hẳn penthouse điều tra và phỏng vấn công ty - Ảnh 5.

Hàng xóm khẳng định chưa từng trông thấy Hyun Bin tại khu vực này

Căn penthouse của Hyun Bin được kéo rèm kín mít và dường như chưa có người ở. Trước đó, công ty quản lý từng đưa ra thông báo rằng việc Hyun Bin mua nhà không liên quan gì đến chuyện kết hôn với Son Ye Jin. Với nhiều "hint" cho thấy cặp đôi chưa vội cưới ngay trong năm nay, không ít người hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối.

Hyun Bin - Son Ye Jin sắp cưới? Phóng viên đã tìm ra câu trả lời sau khi đến hẳn penthouse điều tra và phỏng vấn công ty - Ảnh 6.
Hyun Bin - Son Ye Jin sắp cưới? Phóng viên đã tìm ra câu trả lời sau khi đến hẳn penthouse điều tra và phỏng vấn công ty - Ảnh 7.
Hyun Bin - Son Ye Jin sắp cưới? Phóng viên đã tìm ra câu trả lời sau khi đến hẳn penthouse điều tra và phỏng vấn công ty - Ảnh 8.
Hyun Bin - Son Ye Jin sắp cưới? Phóng viên đã tìm ra câu trả lời sau khi đến hẳn penthouse điều tra và phỏng vấn công ty - Ảnh 9.

Trước đó, loạt ảnh đẹp long lanh trong căn penthouse của Hyun Bin được tung ra khiến dân tình không khỏi phát sốt, đồn đoán cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh sẽ sớm về chung một nhà

Nguồn: The Fact

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm