Hóng

Hyun Bin chuẩn bị cưới Son Ye Jin, chi tiết về lịch trình mới được hé lộ nói lên tất cả!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:58 31/05/2021

Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ sớm về chung 1 nhà trong năm nay.

Ngay từ khi bị Dispatch "khui" tin hẹn hò vào ngày 1/1, đã có nhiều tin đồn cho rằng Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ sớm tổ chức đám cưới trong năm nay. Dù chối đây đẩy nhưng dân tình vẫn tin với hành động "chốt đơn" 1 căn penthouse 100 tỷ đồng, Hyun Bin đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân với Son Ye Jin. Đã nửa năm trôi qua nhưng cả 2 diễn viên vẫn chưa có động thái gì.

Đến ngày 30/5, trên mạng xã hội Hàn Quốc bất ngờ xuất hiện 1 bài đăng gây bão về chuyện hôn nhân của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh. Trong bài đăng này, 1 cư dân mạng ẩn danh đã tiết lộ mình làm việc tại trường quay phim Confidential Assignment 2, hé lộ đã nghe ngóng được Hyun Bin sẽ hủy lịch trình làm việc từ giờ đến cuối năm để chuẩn bị cho hôn lễ với Son Ye Jin.

Hyun Bin chuẩn bị cưới Son Ye Jin, chi tiết về lịch trình mới được hé lộ nói lên tất cả! - Ảnh 2.

Cư dân mạng này viết: "Bạn thích nghệ sĩ nào? Tôi thì thích Hyun Bin nhất. Tôi đã đến trường quay lắp đặt đạo cụ và nghe nói rằng anh ấy sắp kết hôn. Thậm chí anh còn để trống lịch làm việc từ giờ đến cuối năm để chuẩn bị cho hôn lễ. Tôi từng đi làm ở nhiều nơi rồi nhưng chưa từng thấy ai tốt như Hyun Bin. Mọi nhân viên đều khen ngợi anh ấy"

Hyun Bin chuẩn bị cưới Son Ye Jin, chi tiết về lịch trình mới được hé lộ nói lên tất cả! - Ảnh 3.

Tiết lộ của netizen này khiến dân tình cho rằng khi quay xong Confidential Assignment 2, Hyun Bin sẽ để trống lịch trình nhằm có thời gian chuẩn bị cho đám cưới với Son Ye Jin

Hyun Bin chuẩn bị cưới Son Ye Jin, chi tiết về lịch trình mới được hé lộ nói lên tất cả! - Ảnh 4.

Dù nam diễn viên chối đây đẩy nhưng dân tình đều chắc mẩm anh mua penthouse trăm tỷ là để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân

Nguồn: Instagram, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm