Hyeri xứng danh thánh ăn phim Hàn, nhìn chị đẹp "chiến" ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho mà hết ý chí giảm cân

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 10/06/2021

Ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho, cô nàng Hyeri có vô số khoảnh khắc ăn miệt mài khiến khán giả xem mà phát thèm.

Bạn Cùng Phòng Là Gumiho dù mới chỉ lên sóng được 4 tập đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù câu chuyện tình yêu giữa người và hồ ly không quá mới mẻ trên màn ảnh Hàn nhưng bộ phim lại không mang tới cảm giác nhàn chán khi xây dựng hình tượng nữ chính vô cùng độc đáo. Cô nàng Lee Dam (Hyeri) không chỉ sở hữu tính khí khác thường, vô cùng bá đạo, hài hước mà còn là một thánh ăn chính hiệu. Xuyên suốt 4 tập đầu, cô nàng ăn không ngừng nghỉ, số cảnh ăn uống nhiều không đếm xuể, khiến khán giả xem qua màn hình thôi cũng phải thòm thèm.

Điểm qua một số cảnh ăn của Hyeri ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho.

Cô nàng thậm chí còn cuồng ăn đến độ tưởng tượng ra cảnh mình bay nhảy trên những miếng thịt nướng

Bạn Cùng Phòng Là Gumiho phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm