Hyeri (Girl's Day) hồn nhiên biến show đố vui thành kênh mukbang, dân tình không la ó lại còn ủng hộ nhiệt tình

Phương Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:46 06/11/2020

Thì ra Hyeri đã vô tình biến một chương trình đố vui trở thành kênh mukbang của mình với những khoảnh khắc ăn ngon khiến người xem phải nuốt nước miếng.

Còn nhớ, Hyeri (Girl's Day) từng được mệnh danh là "thánh ăn" của làng giải trí Hàn bởi những khoảnh khắc ăn uống trông vô cùng ngon miệng. Điều này được dân tình nhận ra từ bộ phim huyền thoại Reply 1988 cho đến trong các chương trình thực tế, chương trình truyền hình mà Hyeri từng góp mặt.

Mới đây, dân tình lại phát hiện thêm rằng, Hyeri đã vô tình biến một chương trình đố vui trở thành kênh mukbang của mình với những khoảnh khắc ăn ngon khiến người xem cũng phải nuốt nước miếng.

"Thánh ăn" Hyeri càn quét màn ảnh

Nếu chỉ xem những lát cắt trong bài viết này, hẳn bạn sẽ nghĩ đây là một show ăn uống nào đó mà Hyeri làm chủ xị. Thực tế đây là chương trình đố vui, nếu trả lời đúng thì người chơi sẽ được thưởng cho những món ăn ngon.

Thông minh, nhanh trí lại còn thêm tình yêu mãnh liệt với đồ ăn, Hyeri đã nhiều lần chiến thắng và "đốt cháy" con mắt lẫn dạ dày của cả người chơi lẫn người xem. Đặt cho cô nàng biệt danh thánh ăn quả không ngoa mà.

Là chương trình đố vui có thưởng hay kênh mukbang của Hyeri vậy?

Còn nhớ cô bé Duk Sun của Reply 1988 ngày nào cũng đã khiến khán giả xuýt xoa không ngớt vì tài ăn uống trên màn ảnh. Giờ đây, phiên bản trưởng thành của cô bé vẫn giữ vững phong độ, thậm chí còn khiến ai nấy đều phải nuốt nước miếng trước những cảnh ăn uống.

Hyeri trong vai Duk Sun (Reply 1988) đã từng gây sốt vì những màn mukbang trên màn ảnh thế này

Nhiều khán giả còn cho rằng Hyeri nên mau chóng tạo ra kênh mukbang của riêng mình vì rõ là cô nàng có những biểu cảm ăn ngon cực mãn nhãn, tạo cảm giác thèm ăn cho người xem.

Chần chừ gì nữa chị ơi, vừa được ăn ngon lại còn khiến nhiều người khác cũng cảm thấy đã con mắt thì xúc tiến luôn và ngay thôi nhỉ?

Nguồn: Amazing Saturday

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm