Hyeri dùng máy là tóc giá hơn 5 triệu trong phim mới nhưng chỉ vài trăm là bạn sắm được một chiếc "ngon nghẻ" rồi

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 27/06/2021

Chưa đến 500k là bạn đã sắm được máy là tóc chính hãng để tha hồ tạo kiểu như Hyeri.

Trong bộ phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho, Hyeri xuất hiện với tạo hình trẻ trung ngọt ngào, mái tóc ngang vai tinh nghịch. 

Hyeri dùng máy là tóc giá hơn 5 triệu trong phim mới nhưng chỉ vài trăm là bạn sắm được một chiếc ngon nghẻ rồi - Ảnh 1.

Tạo hình đơn giản nhưng giúp cô nàng hack tuổi đáng kể. Mái tóc lob ngang vai cũng giúp cô trông hiện đại, tươi tắn.

Hyeri dùng máy là tóc giá hơn 5 triệu trong phim mới nhưng chỉ vài trăm là bạn sắm được một chiếc ngon nghẻ rồi - Ảnh 2.
Hyeri dùng máy là tóc giá hơn 5 triệu trong phim mới nhưng chỉ vài trăm là bạn sắm được một chiếc ngon nghẻ rồi - Ảnh 3.

Trong 1 phân cảnh, dân tình đã tăm tia ra Hyeri sử dụng máy là tóc của Glampalm để uốn tóc thẳng mượt, vào nếp gọn gàng. 

Hyeri dùng máy là tóc giá hơn 5 triệu trong phim mới nhưng chỉ vài trăm là bạn sắm được một chiếc ngon nghẻ rồi - Ảnh 4.

Mẫu máy là tóc này có màu trắng đơn giản, thiết kẻ nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc, từ tóc thẳng đến tóc xoăn ngay tại nhà. Máy có giá khoảng 5,3 triệu đồng.

Hyeri dùng máy là tóc giá hơn 5 triệu trong phim mới nhưng chỉ vài trăm là bạn sắm được một chiếc ngon nghẻ rồi - Ảnh 5.

Tuy nhiên nếu thấy mức giá này quá đắt thì còn một số mẫu máy là tóc cầm tay chất lượng giá bình dân mà bạn có thể tham khảo để tha hồ tạo kiểu tóc như Hyeri.

Hyeri dùng máy là tóc giá hơn 5 triệu trong phim mới nhưng chỉ vài trăm là bạn sắm được một chiếc ngon nghẻ rồi - Ảnh 6.
Nơi mua
  • Giá: 448k
Hyeri dùng máy là tóc giá hơn 5 triệu trong phim mới nhưng chỉ vài trăm là bạn sắm được một chiếc ngon nghẻ rồi - Ảnh 8.
Nơi mua
  • Giá: 689k
Hyeri dùng máy là tóc giá hơn 5 triệu trong phim mới nhưng chỉ vài trăm là bạn sắm được một chiếc ngon nghẻ rồi - Ảnh 10.
Nơi mua
  • Giá: 729k

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm