Hwang In Yeop lộ... quần da báo trước mặt Moon Ga Young trong True Beauty tập 6

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:45 25/12/2020

Trong True Beauty tập 6, anh chàng Hwang In Yeop đã được một dịp bẽ mặt trước cô nàng Moon Ga Young.

Mở đầu tập 5 True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực), Joo Kyung (Moon Ga Young) đã lên tầng thượng trước đây để tìm và an ủi Su Ho (Cha Eun Woo). Thế nhưng sau buổi gặp hôm đó, cả hai vẫn rất ngượng ngùng, không dám đối mặt với nhau. Trong khi đó, sau mâu thuẫn với Joo Kyung vào buổi chiều, Seo Jun (Hwang In Yeop) đã suy ngẫm rất nhiều trên đường về nhà.

Su Ho được Joo Kyung an ủi

Tuy nhiên cả hai vẫn vô cùng ngượng ngùng với nhau

Sáng hôm sau, dù Su Ho không muốn nhưng ba của cậu vẫn trực tiếp lên trường tham gia buổi tư vấn, khiến cả trường trở nên vô cùng náo nhiệt. Chuyện này khiến Su Ho rất tức giận. Không chỉ Su Ho, Seo Jun cũng căm ghét người đàn ông ấy không kém vì cái chết của người bạn khi xưa có liên quan đến ông.

Ba Su Ho tìm đến trường và khiến mọi người xôn xao

Su Ho vô cùng tức giận vì sự xuất hiện của ông

Vì thành tích học tập kém, Joo Kyung suýt nữa bị mẹ tịch thu hết mỹ phẩm. Cô nàng luôn cố gắng đánh đổi mọi thứ để giữ được vẻ đẹp xinh xắn của mình. Trong khi đó, em gái Seo Jun đã tìm đến cám ơn Joo Kyung vì đã trang điểm giúp mình vào hôm diễn, đồng thời xin cô nàng giúp mình học trang điểm. Tuy nhiên khi ghé sang nhà của cô bé để tiến hành buổi dạy, Joo Kyung đã vô tình nhìn thấy cảnh Seo Jun mặc mỗi quần đùi nhảy nhót trong bếp. Điều này khiến Seo Jun vô cùng xấu hổ, phải đuổi theo đưa cô nàng về nhà nhằm năn nỉ Joo Kyung không tiết lộ điều này với ai.

Joo Kyung vô tình nhìn thấy Seo Jun mặc quần đùi nhảy nhót

Cùng ngày, mẹ của Joo Kyung vô tình bắt gặp Su Ho tại hiệu sách và quyết định mời cậu về nhà ăn tối. Sự xuất hiện của Su Ho khiến hai người đàn ông nhà Joo Kyung tỏ ra vô cùng đề phòng. Thậm chí, em trai cô nàng còn căn dặn Su Ho không được bắt nạt chị mình nữa. Thế nhưng trong mắt mẹ Joo Kyung, Su Ho vẫn là một viên ngọc quý. Dẫu cho anh có vô tình làm hư bàn gỗ của gia đình, bà vẫn nhẹ nhàng bỏ qua, bày biện một bữa tiệc chào đón cậu. Tuy có nhiều biến cố nhưng được sinh hoạt với mọi người như một gia đình thật sự khiến Su Ho cảm thấy rất vui.

Su Ho được cả nhà Joo Kyung đãi tiệc

Anh chàng rất vui vì lâu lắm rồi mới có cảm giác gia đình như vậy

Joo Kyung quyết định cùng chị đi sông hơi. Để thoải mái, cô nàng đã để mặt mộc. Thế nhưng bất ngờ thay, Seo Jun cũng xuất hiện tại chỗ này. Đang chuẩn bị tiến ra ngoài, Joo Kyung buộc phải tiếp tục nằm xông hơi đợi Seo Jun hoàn tất quá trình nghỉ ngơi dù bản thân vốn đã mệt lắm rồi. Cuối cùng cô nàng phải rời khỏi phòng tắm hơi trước để tránh bị lộ mặt mộc.

Joo Kyung suýt nữa bị lộ mặt mộc trước Seo Jun

Trên đường về, Joo Kyung vô tình bắt gặp những kẻ bắt nạt bản thân trước đó và phải chạy trốn. Vì quá vội, cô nàng đã làm rơi bóp. Điều này lọt vào mắt của Su Ho. Cảm thấy bí mật của mình bị bại lộ, Joo Kyung đã rất xấu hổ, khóc lóc trước mặt Su Ho. Để an ủi, Su Ho đã kéo cô nàng vào lòng và trao tặng một cái ôm.

Joo Kyung gặp lại những kẻ bắt nạt thuở đi học

Su Ho vô tình bắt gặp cảnh đó

Su Ho ôm cô vào lòng để an ủi

Đám bắt nạt vô tình biết được Joo Kyung đã trang điểm để có một cuộc sống mới. Cô nàng rơi vào tầm ngắm và bị bọn con trai trường cũ bắt lại để đi chơi cùng mình. Trong lúc chúng không để ý, Joo Kyung đã nhanh trí gọi điện cầu cứu cho bạn bè. Biết tin, Su Ho và Seo Jun đã nhanh chóng tìm đến và tẩn chúng một trận. Sau một trận đấu căng thẳng, cuối cùng Joo Kyung đã được cứu về an toàn.

Bạn cũ nghi ngờ Joo Kyung trang điểm để có một cuộc đời mới

Cô nàng bị bắt đi chơi với bọn côn đồ

Seo Jun và Su Ho đã tìm đến để cứu cô nàng

Tập tiếp theo của True Beauty phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm