Huỳnh Phương khoe nghỉ lễ chỉ có mình với mèo, bạn gái 2k đăng nhẹ ảnh nắm tay như muốn "bóc mẽ"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:35 30/04/2021

Tính lừa ai đây không biết?

Người nổi tiếng yêu đương đôi khi cũng lạ. Dù đã tự bắn hint tằng tằng cho dân mạng thấy, dù sự thật đã rõ mười mươi nhưng hiếm lắm mới thấy 1 cặp tự động công khai, còn đâu toàn chơi mập mờ không phủ nhận cũng chẳng xác nhận.

Huỳnh Phương và bạn gái mới - gái xinh 2k tên Lê Hồng Hạnh chính là một ví dụ. Kể từ lúc dân mạng đào ra bằng chứng nghi vấn đến lúc Hồng Hạnh tự đăng ảnh Huỳnh Phương... cởi trần lên Instagram, rồi lộ cả clip cả hai đi ăn với nhau, nam diễn viên của FapTV luôn ở trong tình trạng tay thì tiếp tục comment tương tác với bạn gái còn miệng vẫn liên tục nhận mình độc thân.

Huỳnh Phương và Hồng Hạnh

Mới đây, Huỳnh Phương tiếp tục thể hiện sự "lẻ bóng" của mình khi đăng lên Facebook dòng trạng thái: "Lễ 2 cha con ở nhà". Kèm theo đó là bức hình chụp anh chàng bên cạnh chú mèo vằn hổ. Bên dưới phần bình luận, Huỳnh Phương bonus thêm một tấm khác chỉ chụp tay mình đang trêu chú mèo con.

Huỳnh Phương khoe nghỉ lễ chỉ có mình với mèo, bạn gái 2k đăng nhẹ ảnh nắm tay như muốn bóc mẽ - Ảnh 2.

Huỳnh Phương khoe ảnh nghỉ lễ chỉ có mình và con mèo

Huỳnh Phương khoe nghỉ lễ chỉ có mình với mèo, bạn gái 2k đăng nhẹ ảnh nắm tay như muốn bóc mẽ - Ảnh 3.

Không quên bonus một tấm ảnh zoom đặc tả cánh tay mình đang đeo đồng hồ và trêu mèo

Nếu dừng lại ở đây thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, tuy nhiên cùng lúc dân tình còn phát hiện trên Instagram của Hồng Hạnh trước đó không lâu có đăng tải hình ảnh hai bàn tay đang đan vào nhau và background là trên xe ô tô.

Ảnh không lộ mặt ai cả nhưng nhìn chiếc đồng hồ trên tay chàng trai giấu mặt nào đó đi, thấy quen quen không? Quen là phải rồi, vì nó giống y sì đúc cái đồng hồ Huỳnh Phương đeo và khoe ở bên trên chứ còn gì nữa.

Huỳnh Phương khoe nghỉ lễ chỉ có mình với mèo, bạn gái 2k đăng nhẹ ảnh nắm tay như muốn bóc mẽ - Ảnh 4.

Hồng Hạnh khoe ảnh đang nắm tay ai đó trên ô tô, trùng hợp làm sao chàng trai trong ảnh đeo cái đồng hồ đúng chuẩn "sinh đôi" với đồng hồ của Huỳnh Phương

Đến nước này thì dân tình mới "À" lên, lại một cách tung hint khác của cặp đôi Huỳnh Phương - Hồng Hạnh đây mà. Nhiều người hẳn sẽ thắc mắc một điều là chuyện cả hai hẹn hò ai cũng biết rồi, sao họ vẫn phải che che giấu giấu vậy. Câu trả lời chắc chỉ có một thôi, vì thích thế, được chưa?

Huỳnh Phương khoe nghỉ lễ chỉ có mình với mèo, bạn gái 2k đăng nhẹ ảnh nắm tay như muốn bóc mẽ - Ảnh 5.

Bạn gái 2k từng đăng ảnh Huỳnh Phương cởi trần lên story

Cả hai cũng bị một người qua đường "tóm sống" cảnh đi ăn với nhau

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm