Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau tin đồn Angela Baby kết hôn với Cổ Thiên Lạc, hành động lúc nửa đêm làm rõ luôn nghi vấn

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:04 06/02/2021

Rất nhiều fan hy vọng chuyện hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn yên ấm, hạnh phúc.

Trang Youku sáng ngày 6/2 đã cung cấp loạt ảnh độc quyền mới nhất của Huỳnh Hiểu Minh. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên lộ diện sau tin đồn Angela Baby ly hôn để cưới Cổ Thiên Lạc. Mặc dù cả hai đã cùng lên tiếng phủ nhận tin tức này song Cnet vẫn nửa tin nửa ngờ.

Theo Youku, tài tử họ Huỳnh đã cùng với những người bạn tới 1 nhà hàng, mãi tới tối muộn buổi tiệc mới kết thúc. Tâm trạng của ông xã Angela Baby vô cùng vui vẻ, liên tục cười nói và gửi lời chào tạm biệt tới những người bạn. Có thể thấy dường như tin đồn những ngày qua không làm ảnh hưởng tới Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau tin đồn Angela Baby kết hôn với Cổ Thiên Lạc, hành động lúc nửa đêm làm rõ luôn nghi vấn - Ảnh 2.
Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau tin đồn Angela Baby kết hôn với Cổ Thiên Lạc, hành động lúc nửa đêm làm rõ luôn nghi vấn - Ảnh 3.

Hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh do paparazzi chụp được

Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau tin đồn Angela Baby kết hôn với Cổ Thiên Lạc, hành động lúc nửa đêm làm rõ luôn nghi vấn - Ảnh 4.

Anh liên tục cười nói sau khi buổi tiệc đã kết thúc, thể hiện tâm trạng rất tốt khi được tụ tập với những người bạn thân

Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau tin đồn Angela Baby kết hôn với Cổ Thiên Lạc, hành động lúc nửa đêm làm rõ luôn nghi vấn - Ảnh 5.

Trước khi ra về, Huỳnh Hiểu Minh còn dành tặng cái ôm ấm áp cho một người bạn khác giới

Tuy nhiên, một chi tiết đáng chú ý được Youku nhấn mạnh đó chính là sau khi tiệc tàn, Huỳnh Hiểu Minh lên một chiếc xe hơi và trở về tổ ấm của anh và Angela Baby. Điều này đã gián tiếp đập tan tin đồn cặp đôi ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau tin đồn Angela Baby kết hôn với Cổ Thiên Lạc, hành động lúc nửa đêm làm rõ luôn nghi vấn - Ảnh 6.

Paparazzi phát hiện Huỳnh Hiểu Minh trở về căn nhà tổ ấm của anh. Cnet cho rằng, hành động này đã chứng minh cả hai vẫn chưa "tan đàn xẻ nghé"

Về phần Angela Baby, cô vẫn đang bận rộn với lịch trình quay phim. Trước đó, cánh paparazzi từng bắt gặp nữ diễn viên xuất hiện tại một buổi tiệc nhỏ của biên kịch Vu Chính cùng một vài ngôi sao khác.

Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau tin đồn Angela Baby kết hôn với Cổ Thiên Lạc, hành động lúc nửa đêm làm rõ luôn nghi vấn - Ảnh 7.

Từng có mối quan hệ hợp tác làm ăn, Angela Baby và Cổ Thiên Lạc bất ngờ bị đồn thổi bí mật kết hôn và đi hưởng tuần trăng mật

Nguồn: Baidu, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm