Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với với màn “hack tuổi" thần sầu, khiến MC livestream hot nhất nhì Weibo phải đỏ mặt bối rối

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:59 25/09/2020

Xuất hiện trong livestream bán hàng tối ngày hôm qua, Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với nhan sắc hack tuổi khó tin.

Huỳnh Hiểu Minh đang là cái tên hot nhất Weibo thời điểm hiện tại khi nhan sắc của anh nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía công chúng. Xuất hiện trong livestream tối ngày hôm qua cùng MC hot nhất nhì Weibo là Tuyết Lê, ông xã Angela Baby gây choáng với gương mặt hack tuổi đến khó tin, không lộ bất cứ dấu hiệu lão hoá nào. Năm nay 42 tuổi, tài tử họ Huỳnh nhận được nhiều lời ngợi khen và nhận xét rằng, trông nam diễn viên không hề thua kém đàn em 24 tuổi.

Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với với màn “hack tuổi thần sầu, khiến MC livestream hot nhất nhì Weibo phải đỏ mặt bối rối - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh gây bão với nhan sắc hack tuổi thần sầu, khiến chị em xiêu lòng khi xem livestream

Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với với màn “hack tuổi thần sầu, khiến MC livestream hot nhất nhì Weibo phải đỏ mặt bối rối - Ảnh 3.
Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với với màn “hack tuổi thần sầu, khiến MC livestream hot nhất nhì Weibo phải đỏ mặt bối rối - Ảnh 4.

Góc nghiêng của Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với sống mũi cao vút

Vẻ điển trai, "soái khí" ngút ngàn của Huỳnh Hiểu Minh còn khiến MC livestream hot nhất nhì Trung Quốc là Tuyết Lê phải rung động và đỏ mặt. Cô liên tục cười khúc khích, không dám nhìn thẳng Huỳnh Hiểu Minh, sau đó khi nhân viên nam đứng đằng sau hỏi rằng có chuyện gì xảy ra, Tuyết Lê nói: "Tôi hồi hộp quá, không biết vì sao". Nhiều netizen nhận định, đây là lần đầu tiên họ thấy Tuyết Lê lúng túng với khách mời nam tới nhường này.

MC Tuyết Lê lúng túng ngay từ đầu chương trình khi nhìn thấy soái ca Huỳnh Hiểu Minh điển trai ngút ngàn ngồi sát bên cô

Trên mạng xã hội, nhiều netizen nhận xét rằng, Huỳnh Hiểu Minh càng ngày cảng trẻ và "bắt trend" rất nhanh với các xu hướng thời trang mới, chính vì vậy "ông bố bỉm sữa" dù đã bước vào tuổi 42 nhưng vẫn rất phong độ và tự tin: "Báo chí nhắc tới tuổi 42 của Huỳnh Hiểu Minh làm tôi giật mình", "Nhìn như 24 tuổi vậy đó", "Đàn em trong giới phải ước ao nhan sắc tuổi 42 của Huỳnh Hiểu Minh ấy chứ",...

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm