Huỳnh Anh từng bị tố "đạo nguyên xi" bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá?

Sailor Moon, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:24 02/08/2021

Phần trình diễn của Huỳnh Anh tại Hoán Đổi bị cho rằng có nhiều điểm tương đồng với bài nhảy mà thành viên Ukwon của Block B đã thực hiện trước đó.

Còn nhớ cách đây 5 năm, trong chương trình Hoán Đổi phát sóng ngày 12/11 trên kênh VTV3, diễn viên Huỳnh Anh có một sự biến đổi hoàn toàn trong vòng Bán kết khi anh từ bỏ hình ảnh thư sinh quen thuộc để vào vai Joker ma mị, nổi loạn. Phần nhảy Joker được dàn dựng bởi My Anh Trần, vũ đoàn Game On hỗ trợ ở phân đoạn Joker vượt ngục giúp Huỳnh Anh có một phần trình diễn bùng nổ trên sân khấu.

Huỳnh Anh từng bị tố đạo nguyên xi bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra bài nhảy của Huỳnh Anh giống với phần trình diễn của thành viên nhóm Block B - Ukwon thể hiện trong chương trình Hit The Stage phát sóng ngày 27/7 trước đó trên kênh Mnet.

Từ tạo hình Joker cho đến âm nhạc rồi vũ đạo, có thể nói sự tương đồng giữa 2 tiết mục này lên đến 99,99%. Điều đáng nói là phần trình diễn của Huỳnh Anh không có credit.

Huỳnh Anh từng bị tố đạo nguyên xi bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá? - Ảnh 2.

Sau đó, đại diện của Huỳnh Anh đã lên tiếng sau những ồn ào vừa qua: Huỳnh Anh không "đạo" 99,9% tiết mục gốc mà cover 100% tiết mục trên tinh thần thử thách của cuộc thi Hoán Đổi & trong tập này được thử thách trở thành 1 dancer.

Phía Huỳnh Anh còn chia sẻ thêm: "Nếu các bạn có xem Hoán Đổi cũng như 1 số chương trình truyền hình thì cũng sẽ biết việc đăng credit là điều không phải theo ý mình giống như việc viết credit trên 1 MV ca nhạc".

Huỳnh Anh từng bị tố đạo nguyên xi bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá? - Ảnh 4.

Đại diện Huỳnh Anh lên tiếng

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn chưa hài lòng với cách giải thích này cho lắm. Họ cho rằng phía Huỳnh Anh có thể trao đổi với ban tổ chức về việc mượn ý tưởng này, đồng thời ghi credit trong tiết mục của mình để tránh hiểu lầm.

Ảnh: FBNV, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm