Huỳnh Anh sao hôm nay trông lạ lẫm thế?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 24/07/2021

Có vẻ như vì chỉnh ảnh hơi quá tay nên trông bạn gái cũ của Quang Hải khá khác so với thường ngày.

Dù đã chia tay với Quang Hải lâu lắm rồi nhưng Huỳnh Anh vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Lý do chính có lẽ bởi cô nàng là một trong số những cô bạn gái cũ ồn ào nhất của nam cầu thủ CLB Hà Nội. Còn một lý do khác nữa thì đơn giản là vì Huỳnh Anh rất xinh, vậy thôi.

Ô, Huỳnh Anh sao hôm nay trông lạ lẫm thế? - Ảnh 1.

Quang Hải và Huỳnh Anh thời còn mặn nồng

Không phải hot girl hay người mẫu gì song cô nàng vẫn thường xuyên khiến mọi người xuýt xoa với các bức hình khoe nhan sắc. Về phần mình, Huỳnh Anh lâu lâu cũng sẽ chụp một bộ ảnh theo concept mới để tất cả cùng được chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, như mọi cô gái khác, Huỳnh Anh thỉnh thoảng vẫn không tránh được sự cố liên quan đến việc chỉnh ảnh.

Con gái bây giờ làm gì có ai đăng ảnh lên "Phây" mà không qua đôi ba, thậm chí 1001 bước bóp chỗ này, nắn chỗ kia hay ít nhất là thêm filter vào. Chỉnh khéo thì không sao nhưng chỉ cần lỡ tay chỉnh quá một chút thôi là sẽ bị phát hiện ngay, không tin thì nhìn ảnh mới nhất của Huỳnh Anh đi.

Ô, Huỳnh Anh sao hôm nay trông lạ lẫm thế? - Ảnh 2.

Vẫn là Huỳnh Anh nhưng trông lại không giống Huỳnh Anh lắm

Phản ứng đầu tiên của nhiều người khi nhìn tấm hình này có lẽ chính là: "Ủa ai đây?". Không rõ là do chiếc cằm của Huỳnh Anh nhọn hơn, do sống mũi gọn hơn hay do đôi má bầu bĩnh hơn, chỉ biết là Huỳnh Anh trong ảnh trông khác hơn hẳn so với ngày thường. Bảo kém sắc thì không đúng nhưng ai nhìn không kỹ sẽ rất dễ nhầm cô nàng là gái xinh lạ mặt nào đó cho mà xem.

Hậu mối tình với Quang Hải, Huỳnh Anh chăm chỉ tập trung phát triển kênh TikTok với những nội dung hoàn toàn mới. Hiện tại, cô nàng cũng đang chuẩn bị trở thành cô BTV độc quyền của một kênh chuyên về thể thao có tiếng.

Ô, Huỳnh Anh sao hôm nay trông lạ lẫm thế? - Ảnh 3.

Huỳnh Anh sắp trở thành một BTV thể thao

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm