Huỳnh Anh vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Quang Hải, khoe ai đó gọi mình là "vợ yêu"

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:10 06/09/2020

Mới đây, Huỳnh Anh đăng khoảnh khắc ăn mừng sinh nhật lên trang cá nhân. Hình ảnh này đã vô tình tiết lộ mối quan hệ của cô nàng với Quang Hải.

Chuyện tình cảm của Quang Hải và Huỳnh Anh là chuỗi những ồn ào không dứt. Mới đây, cặp đôi này đã unfollow nhau rồi xoá cả ảnh thân thiết làm rộ lên tin đồn lục đục. Trong khi dân mạng đang bàn tán xôn xao thì Quang Hải nhanh tay "đăng lại từ đầu" ảnh thân thiết, còn comment ảnh của Huỳnh Anh như chưa có chuyện gì xảy ra.

Nói chung là, dân tình cứ phải đoán già đoán non về mối quan hệ hiện tại của Quang Hải và Huỳnh Anh. Mới đây, Huỳnh Anh đã đăng khoảnh khắc rạng rỡ đón sinh nhật lên trang cá nhân. Đoán xem ai đã chuẩn bị một không gian rất lãng mạn, túi quà hàng hiệu, hoa tươi và cả bánh kem cho cô nàng nào?

Huỳnh Anh vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Quang Hải, khoe ai đó gọi mình là vợ yêu - Ảnh 1.

Tuy đăng hình một mình nhưng nhìn chiếc bóng phản chiếu trên cửa kính, dân tình nhanh chóng soi ra chàng trai đó có nhiều điểm tương đồng với Quang Hải. Chưa hết, trên bánh kem còn có dòng chữ "chúc mừng sinh nhật vợ yêu". Nhớ lại những động thái gần đây của cặp đôi như theo dõi lại trang cá nhân của đối phương, Quang Hải công khai tương tác với Huỳnh Anh trên MXH, thì hẳn là chàng cầu thủ đã dày công chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cho bạn gái đây.

Trước đó, cô nàng cũng đăng story không gian lãng mạn của buổi tiệc sinh nhật và còn dùng icon trái tim với dòng chữ "thank you" - "cảm ơn anh". Có vẻ như Quang Hải và Huỳnh Anh đã làm lành sau chuỗi ngày có chút lục đục, và bây giờ đang rất vui vẻ, hạnh phúc rồi.

Huỳnh Anh vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Quang Hải, khoe ai đó gọi mình là vợ yêu - Ảnh 2.

Story của Huỳnh Anh

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm