Huỳnh Anh đăng story tâm trạng về chuyện "tạm bợ", hoá ra là caption mượn tạm nhưng quên ghi nguồn

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:05 10/08/2020

Huỳnh Anh đăng story nền đen, chữ trắng với nội dung tâm trạng làm dân mạng bị một phen lo lắng hụt rồi.

Vượt qua những ngày tháng ồn ào, cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn yên bình ở cạnh nhau. Chuyện tình của cặp đôi tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng. 

Mới đây, Huỳnh Anh bất ngờ up lên story Instagram một đoạn chia sẻ rất dài. Cô nàng nhắc đến chuyện tình cảm "tạm bợ". "Chúng ta đều là trạm dừng chân tạm bợ của một vài ai đó, và là chốn về yên ổn của một ai đó. Nhưng làm sao biết được ai là người chỉ tạm bợ ghé ngang, ai mới là người chịu neo lòng ở lại? Đời người tốt nhất là đừng nên gặp quá nhiều người, để rối bời chẳng biết đâu là duyên, đâu là nghiệp, đâu mới là chân tình, còn đâu chỉ toàn giả ý."

Huỳnh Anh đăng story tâm trạng về chuyện tạm bợ, hoá ra là caption mượn tạm nhưng quên ghi nguồn - Ảnh 1.

Đoạn story của Huỳnh Anh.

Với kinh nghiệm của dân "hóng biến" thì con gái đăng stoty nền trắng, chữ đen mà nội dung đầy tâm trạng thế này thì hẳn là sắp có chuyện rồi. Liệu tình cảm của Huỳnh Anh và Quang Hải lại có trục trặc gì chăng?

Tuy nhiên, search nhẹ Google một cái, dân tình phát hiện đoạn chia sẻ trên hoá ra là nội dung trong một cuốn sách chứ không phải tâm sự của chính chủ. Có lẽ vì thấy hay hoặc đồng cảm mà Huỳnh Anh đã mượn tạm để chia sẻ nhưng quên mất ghi nguồn.

Huỳnh Anh đăng story tâm trạng về chuyện tạm bợ, hoá ra là caption mượn tạm nhưng quên ghi nguồn - Ảnh 2.

Cách đây ít hôm, Huỳnh Anh còn vui vẻ cùng Quang Hải tập luyện trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19. Vậy nên, chắc chắn là tình cảm của hai vẫn tốt đẹp chứ không có xích mích gì đâu.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm