Huỳnh Anh gây chú ý khi bỗng “đu đưa” với bồ tin đồn của Huỳnh Phương, ai ngờ lộ thêm hint hẹn hò với hot TikToker “trai Việt đó”

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:59 05/05/2021

Cuộc hội ngộ của hai girl xinh đang khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao.

Vũ trụ này vốn dĩ rất nhỏ hẹp, thế nên những con người có nhiều điểm tương đồng thường hay dễ dàng tìm thấy nhau trên đường đời tấp nập. Mới đây, một cặp đôi gái xinh bỗng dưng thân thiết nhau khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Đó chính là Huỳnh Anh Hồng Hạnh.

Huỳnh Anh bất ngờ hội ngộ cùng tình tin đồn 2k của Huỳnh Phương thế nhưng nhân vật gây chú ý lại là một chàng trai khác - Ảnh 1.

Huỳnh Anh - cựu bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Quang Hải

Huỳnh Anh bất ngờ hội ngộ cùng tình tin đồn 2k của Huỳnh Phương thế nhưng nhân vật gây chú ý lại là một chàng trai khác - Ảnh 2.

Hồng Hạnh - cô bạn gái tin đồn của Huỳnh Phương

Trong story vừa được đăng tải, hai cô nàng có vẻ thân thiết khi cùng nhau selfie xinh xắn lại còn hội họp bè bạn ăn uống chơi game.

Huỳnh Anh bất ngờ hội ngộ cùng tình tin đồn 2k của Huỳnh Phương thế nhưng nhân vật gây chú ý lại là một chàng trai khác - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Hồng Hạnh trong story hội họp cùng bạn bè của Huỳnh Anh nhanh chóng gây xôn xao

Huỳnh Anh bất ngờ hội ngộ cùng tình tin đồn 2k của Huỳnh Phương thế nhưng nhân vật gây chú ý lại là một chàng trai khác - Ảnh 4.

Các hành tinh gái xinh bỗng va vào nhau, tạo nên cuộc hội họp có một không hai giữa Hồng Hạnh và Huỳnh Anh

Thế nhưng, cuộc gặp gỡ này còn náo nhiệt hơn khi một nhân vật khác cũng vô tình lọt vào story. Nhân vậy gây chú ý diện rộng chính là Vũ Phương - hot TikToker nổi đình đám với clip “trai Việt đó” kiêm bạn trai tin đồn của Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh bất ngờ hội ngộ cùng tình tin đồn 2k của Huỳnh Phương thế nhưng nhân vật gây chú ý lại là một chàng trai khác - Ảnh 5.

Hot TikToker Vũ Phương - bạn trai tin đồn của Huỳnh Anh cũng tham gia buổi gặp gỡ này

Không rõ Huỳnh Anh và Hồng Hạnh đã biết nhau trong tình huống nào nhưng lần gặp gỡ này cũng khiến dân tình chú ý. Hi vọng cả 2 cô nàng sẽ sớm công khai tình yêu của mình với netizen.

Ảnh: Nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm