Huỳnh Anh - bồ cũ Quang Hải được ai đó tặng hoa và nói "love you" dịp Giáng sinh, liệu có phải Rtee (Rap Việt)?

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:41 24/12/2020

Đây có phải là món quà Noel bất ngờ mà Huỳnh Anh muốn gửi tặng cộng đồng mạng không nhỉ?

Đến giờ phút này, có thể nói Giáng sinh đã về thật rồi. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để các cặp đôi bày tỏ tình yêu bằng những món quà đặc biệt. Dù có vì cô đơn mà ghen tỵ lên xuống nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nhiều khi thấy ai đó "khoe" quà trên mạng cũng xốn xang xao xuyến theo. 

Mới đây, Huỳnh Anh - bồ cũ Quang Hải tiếp tục gây chú khi khoe về quà Giáng sinh năm nay, dấy lên nghi vấn đã có tình mới sau chia tay.

Huỳnh Anh - bồ cũ Quang Hải được ai đó tặng hoa và nói love you dịp  Giáng sinh, liệu có phải Rtee (Rap Việt)? - Ảnh 1.

Theo đó, trên story Instagram, Huỳnh Anh khoe về bó hoa được tặng vào dịp Noel năm nay. Lời nhắn đi kèm: "Love you everyday" như cũng muốn gửi gắm nhiều điều từ người tặng đến cho Huỳnh Anh.

Có vẻ sau cuộc chia tay ồn ào với Quang Hải, giờ đây, Huỳnh Anh đang có một hạnh phúc mới. Với động thái lần này, dân tình cũng rất hóng xem, liệu anh chàng nào đã lọt vào mắt xanh của cô nàng.

Trước đó, Huỳnh Anh gây chú ý với loạt caption "thả thính" bâng quơ khiến nhiều người đồn đoán rằng cô nàng đang "thính" anh chàng rapper Rtee.

Dòng caption "thả thính" của Huỳnh Anh khiến nhiều người phải gọi tên rapper Rtee (tên thật Lã Thành Long). Ngoài ra, cô nàng từng đăng story khoe đi xem Rtee biểu diễn, liệu có sự trùng hợp? 

Ảnh: Chụp màn hỉnh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm