Huyme đu trend tiết lộ gu bạn gái trên TikTok, bất ngờ nhất là ở tiêu chí số 2

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:01 16/05/2021

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã gọi tên Hàn Hằng - cô bạn gái mất tích bấy lâu nay của Huyme.

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của Huyme và cô bạn gái gắn liền với hơi nhiều thị phị - hot girl "tạp hóa" Hàn Hằng vẫn là một dấu hỏi lớn chưa có lời giải đáp. Tất cả mọi chuyện âu cũng bởi sự mất tích đầy bí ẩn hơn 1 năm qua của Hàn Hằng sau khi lỡ để lộ hình ảnh nhạy cảm của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn.

Huyme và Hàn Hằng còn hẹn hò hay không là câu hỏi dân mạng chưa tìm được lời giải

Trong lúc dân tình vẫn chưa biết rốt cuộc cả hai còn yêu hay không thì mới đây, Huyme bất ngờ làm một clip đu trend "Cách Chúa tạo ra bạn gái của tôi". Trend này đại khái nói về phần trăm các tính cách mà bạn gái của người tham gia sở hữu, phân biệt lần lượt bằng lượng nước đổ ra.

Huyme tiết lộ tiêu chí bạn gái đầy bất ngờ

Các tiêu chí được liệt kê bao gồm: Beauty (nhan sắc), Brain (bộ não/ trí tuệ), Funny (sự hài hước), Needy (sự đòi hỏi), Good cook (nấu ăn ngon), Annoying (sự phiền phức), Trouble (sự rắc rối). Theo những gì Huyme thực hiện thì có thể thấy nhân vật bạn gái (chưa rõ là ai) của anh chàng rất xinh, siêu cấp hài hước, cực kỳ cực kỳ rắc rối, có chút tài nấu ăn, chỉ hơi hơi có tính đòi hỏi và phiền phức.

Đáng chú ý nhất phải kể đến tiêu chí số 2. Không biết đây là tiêu chí bạn gái tương lai của Huyme hay chính là cách anh chàng miêu tả bạn gái hiện tại nhưng có vẻ như Huyme sẽ "rung rinh" trước một cô nàng đơn giản - hay dân gian vẫn gọi là "ít não" một chút.

Trong khi các yếu tố như nhan sắc, sự hài hước hay rắc rối cực nhiều

Thì Huyme lại chỉ mong muốn bạn gái mình đơn giản một chút

Bên dưới phần bình luận, phần đông dân tình đều ngay lập tức gọi tên Hàn Hằng - cô gái gần nhất có dính dáng tình cảm với chàng vlogger điển trai.

- Concept này sáng tạo quá, chất nha! Phát cẩu lương trá hình à?

- Clip cute, anh thì đẹp trai nhưng mà hơi tốn nước anh ạ.

- Rốt cuộc là anh còn yêu chị Hàn Hằng không anh? Anh bảo chị ấy mở lại MXH đi.

Huyme bất ngờ đu trend tiết lộ gu bạn gái trên TikTok, bất ngờ nhất là ở tiêu chí số 2 - Ảnh 5.

Huyme và Hàn Hằng thời còn mặn nồng

Ảnh: Cap màn hình + Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm