Huyền thoại Twilight có phần mới, liệu bộ đôi Edward - Bella có trở lại?

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:36 02/08/2020

Nhiều năm sau khi thương hiệu Twilight kết thúc, phần mới mang tên Midnight Sun sẽ trở lại. Có khả năng nào chúng ta sẽ lại được thấy Edward - Bella?

Sau nhiều năm khiến các fan phải chờ đợi, phần phụ của thương hiệu Twilight nổi tiếng cuối cùng cũng được ra mắt, mang tên Midnight Sun và là một cuốn sách được viết bởi tác giả Stephenie Meyer. Toàn bộ nội dung của Midnight Sun sẽ xoay quanh các sự kiện có trong phần truyện Twilight, tuy nhiên được kể dưới góc nhìn của nam chính Edward Cullen.

Huyền thoại Twilight ra mắt phần mới, liệu bộ đôi Edward - Bella có trở lại màn ảnh? - Ảnh 1.

Thực chất, cuốn sách này đã được tác giả Stephenie viết từ lâu nhưng không thể hoàn thành. Khi quay phần phim Twilight, bà đã cho đạo diễn Catherine Hardwicke và nam diễn viên Robert Pattinson đọc để hiểu thêm về tâm tư, suy nghĩ của nhân vật Edward. Chỉ đến tháng 8 năm nay, Midnight Sun mới thực sự được hoàn thành và phát hành theo mong muốn của rất nhiều người hâm mộ.

Huyền thoại Twilight ra mắt phần mới, liệu bộ đôi Edward - Bella có trở lại màn ảnh? - Ảnh 2.

Đạo diễn Catherine Hardwicke (đứng giữa) là người góp công lớn trong việc làm nên thành công của thương hiệu Twilight

Trong một bài phỏng vấn mới đây cùng trang ET Online, nữ đạo diễn Catherine Hardwicke đã chia sẻ về khả năng tiếp tục chuyển thể Midnight Sun thành phim. Theo bà, đây sẽ là một việc rất khó nhằn. Bởi lẽ loạt phim Twilight đã trở thành một trong những thương hiệu phim lớn nhất thế giới, tạo nên tên tuổi cho dàn minh tinh Robert Pattinson, Kristen StewartTaylor Lautner, giúp họ trở thành một trong những diễn viên “cá kiếm” nhất thời đại. Phần phim đầu tiên - Twilight - đã được thực hiện với kinh phí chỉ 37 triệu đô nhưng gom về cho nhà sản xuất tận 400 triệu đô vào năm 2008.

Lý do lớn nhất mà đạo diễn Catherine chỉ ra về việc khó có thể chuyển thể Midnight Sun thành phim chính là dàn diễn viên chính ngày nào. Giờ đây, Robert Pattinson đã trở thành Batman còn Kristen Stewart cũng rất bận rộn trong nhiều dự án mới. Không chỉ dừng lại ở đó, Kristen Stewart cũng đã phải hứng chịu rất nhiều nhận xét tiêu cực liên quan tới diễn xuất của mình trong suốt thời gian cô đóng loạt phim Twilight. Ngoài ra, Robert Pattinson cũng từng công khai chia sẻ về việc mình ghét Twilight đến mức nào.

Huyền thoại Twilight ra mắt phần mới, liệu bộ đôi Edward - Bella có trở lại màn ảnh? - Ảnh 4.

Chính vì vậy, khả năng chúng ta sẽ lại được thấy cặp đôi Edward - Bella ngày nào quay trở lại trên màn ảnh lớn là rất hiếm. Tuy nhiên, đạo diễn Catherine cũng chia sẻ rằng việc sản xuất phiên bản điện ảnh của Midnight Sun sẽ là một dự án rất thú vị trong trường hợp nó được “bật đèn xanh”.

Nếu Midnight Sun thực sự thành công và ghi điểm trong lòng người hâm mộ, chắc chắn các hãng phim sẽ không ngần ngại suy tính tới việc thực hiện phiên bản điện ảnh. Dẫu sao, thương hiệu Twilight vẫn đang là con gà vàng đẻ trứng với khả năng hốt bạc tuyệt vời. Với trào lưu “làm sống lại” những cái tên kinh điển như Star Wars, Avatar… như hiện nay, khả năng vũ trụ Twilight được “hồi sinh” là hoàn toàn có thể - nhưng có lẽ sẽ không còn sự góp mặt của dàn diễn viên cũ. Đây vừa là vấn đề, vừa là cơ hội cho nhà sản xuất giới thiệu những gương mặt mới, tiếp nối thành công ngày nào của loạt phim.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm