Huyền thoại adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Black/Red" sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam

Nam Vu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:25 01/12/2020

Được thiết kế bởi Kanye West và ra mắt vào năm 2017, "chiến hài" này đã ngay lập tức gây nên cơn bão "hype" khắp nơi trên thế giới nhờ vào phối màu đen - đỏ đặc trưng.

Trở lại vào tháng 7, YEEZY MAFIA, chuyên trang dự báo tin tức về YEEZY đã đoán rằng adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Black/Red" - phối màu từng một thời "làm mưa làm gió" trên toàn thế giới sẽ được tái phát hành vào cuối năm nay và sẽ có mặt tại adidas Việt Nam.

Huyền thoại adidas YEEZY BOOST 350 V2 Black/Red sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Được biết, phối màu này sẽ có mặt tại adidas Việt Nam và sẽ chính thức mở đăng ký raffle (bốc thăm) trong ngày 5/12 tại cửa hàng adidas Saigon Centre (L3, 65 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM)

Giờ đây, adidas đã chính thức xác nhận rằng đôi giày được săn đón bậc nhất trong dòng giày YEEZY sẽ làm một cuộc "comeback" ngoạn mục vào tháng 12. Được thiết kế bởi Kanye West và ra mắt vào năm 2017, "chiến hài" này đã ngay lập tức gây nên cơn bão "hype" khắp nơi trên thế giới nhờ vào phối màu đen - đỏ đặc trưng, thứ tô điểm cho phần thân trên bao phủ bằng công nghệ Primeknit. Theo sau những phối màu như "Beluga" được yêu thích rộng rãi và bộ ba "SPLY-350" V2 được in ngược, phối màu đen - đỏ này làm chúng ta gợi nhớ đến adidas YEEZY BOOST 350 "Pirate Black 1.0" huyền thoại trước khi bản phát hành 350 V2 "Pirate Black" có mặt.

Đây là phối màu rất được Kanye West yêu thích 

Thiết kế có sọc bên bằng monofilament với dòng chữ "SPLY-350" in ngược cùng màu đỏ tương phản. Thêm vào đó, lớp đế BOOST chạy dọc toàn bộ chiều dài được nhuộm với tông đen, đường khâu màu đỏ trên viền dệt, dây buộc màu đen và một lớp lót đồng màu. Tất cả đã tạo ra một đôi giày sneaker thành công rực rỡ và thu được chiến tích dẫn đầu trên hầu hết thị trường toàn cầu. 

Chiến hài này đã từng một thời làm điên đảo giới thời trang đường phố

adidas cũng cho tất cả chúng ta cơ hội để "cop" đôi sneaker này một lần nữa với các kích cỡ phù hợp cho cả gia đình. adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Black/Red" sẽ trở lại vào ngày 5/12 trên ứng dụng bán lẻ trực tuyến của adidas và sẽ có giá khoảng $240 USD (5.590.000 đồng) dành cho size người lớn. Size dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh sẽ có giá tương ứng khoảng $60 USD và $120 USD.

Nguồn ảnh: Internet

Huyền thoại adidas YEEZY BOOST 350 V2 Black/Red sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm