Hóng

Huy Trần và Ngô Thanh Vân thi nhau đăng story đầy tâm trạng: Chuyện gì đây?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:38 11/06/2021

Động thái của Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến dân tình không khỏi tò mò.

Sau khi bị khui hàng loạt hint hẹn hò hồi cuối năm 2020, Huy Trần và Ngô Thanh Vân liên tục phát "cẩu lương" cho netizen bằng những status ngọt ngào, story lấp ló bóng dáng người ấy. Bởi vậy dù chưa một lần chính thức công khai chuyện tình cảm nhưng ai cũng biết cặp đôi "vì anh là gu chị" đang hạnh phúc mặn nồng. Thậm chí có lúc còn rộ lên tin đồn cặp đôi đã dọn về chung một nhà cho tiện chăm sóc nhau.

Huy Trần và Ngô Thanh Vân thi nhau đăng story so deep: Chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Huy Trần và Ngô Thanh Vân

Tuy nhiên mới đây, cả CEO Việt kiều lẫn "đả nữ" đều có động thái khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng một bức tranh cô gái ngồi một mình kèm caption bỏ lửng: "And again i find myself longing..." (Tạm dịch: Và một lần nữa tôi thấy mình lại khao khát...). Trong khi đó, Huy Trần cũng đăng story đầy tâm trạng và ẩn ý: "Ừ thì cứ như vậy đi...".

Cặp đôi đăng story tâm trạng gần như cùng thời điểm

Nếu theo dõi cặp đôi suốt thời gian vừa qua, không khó để nhận thấy gần đây cả Huy Trần và Ngô Thanh Vân ít khi đăng story hay status ngọt ngào nữa. Thay vào đó, cả 2 đều dồn sự tập trung vào công việc. Vì vậy mà động thái mới đây của cặp đôi đang khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, không biết có chuyện gì xảy ra.

Hiện tại cả Huy Trần và Ngô Thanh Vân vẫn đang follow nhau bình thường trên MXH. Bên cạnh đó những hình ảnh couple lẫn lời ngọt ngào họ viết cho đối phương trước đó vẫn còn nguyên vẹn.

Huy Trần và Ngô Thanh Vân thi nhau đăng story so deep: Chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm