Huy Trần mê Ngô Thanh Vân lắm rồi: Tự nhắc nhở đã có chủ bằng khoảnh khắc nhìn mà “ghen xỉu” ngay ảnh nền máy tính?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:50 28/03/2021

Mặc dù Huy Trần đã khéo che mặt cô gái nhưng dân tình vẫn soi nhanh chi tiết cho rằng đây đích thị là Ngô Thanh Vân.

Sau 5 lần 7 lượt úp úp mở mở, gần đây chị đẹp Ngô Thanh Vân và bồ điển trai kém 11 tuổi ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm. Đâu chỉ chứng minh đang bên nhau bằng những bữa ăn lãng mạn hay check in tại nhà riêng, Huy Trần còn liên tục có hành động như muốn thông báo cho cả thế giới biết anh "đã có chủ".

Chuyện là vào chiều nay (ngày 28/3), nam CEO Việt kiều cũng như bao người trẻ bận rộn, anh chọn 1 quán cafe và ngồi làm việc cuối tuần. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Huy Trần không khoe khéo đang cài ảnh nền laptop là khoảnh khắc hôn hít cực tình 1 cô gái.

Mặc dù nam CEO đã cố lướt qua thật nhanh và che khéo diện mạo "nửa kia" nhưng làm sao qua mắt được các "thánh soi". Ngay lập tức, dân tình phát hiện Ngô Thanh Vân từng đăng ảnh diện chiếc váy giống hệt cô gái đang "khóa môi" Huy Trần. Chiều cao của nữ chính và bối cảnh trong bức ảnh của Huy Trần và Ngô Thanh Vân cũng có nhiều nét giống nhau. Hoá ra, nam CEO nghiện bồ đến mức để luôn cả ảnh nền laptop là khoảnh khắc tình tứ, vừa "chứng minh chủ quyền" vừa ngắm cho đỡ nhớ đây mà!

Huy Trần mê Ngô Thanh Vân lắm rồi: Tự nhắc nhở đã có chủ bằng khoảnh khắc nhìn mà “ghen xỉu” ngay ảnh nền máy tính? - Ảnh 2.

Huy Trần chứng minh đã có chủ khi đặt ảnh hôn hít 1 cô gái làm nền laptop

Huy Trần mê Ngô Thanh Vân lắm rồi: Tự nhắc nhở đã có chủ bằng khoảnh khắc nhìn mà “ghen xỉu” ngay ảnh nền máy tính? - Ảnh 3.

Dân tình phát hiện ra Ngô Thanh Vân từng diện chiếc váy giống hệt, địa điểm của 2 bức ảnh cũng hao hao nhau

Huy Trần mê Ngô Thanh Vân lắm rồi: Tự nhắc nhở đã có chủ bằng khoảnh khắc nhìn mà “ghen xỉu” ngay ảnh nền máy tính? - Ảnh 4.

Cách đó không lâu, Huy Trần cũng đăng ảnh ôm hôn chị đẹp tại biển siêu lãng mạn

Huy Trần mê Ngô Thanh Vân lắm rồi: Tự nhắc nhở đã có chủ bằng khoảnh khắc nhìn mà “ghen xỉu” ngay ảnh nền máy tính? - Ảnh 5.

Chị đẹp Ngô Thanh Vân thấy được hành động này của bồ kém 11 tuổi chắc mát lòng lắm

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm