Huy Trần khoe được Ngô Thanh Vân nấu cơm cho, ai ngờ lỡ miệng xác nhận đang sống chung?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:46 23/03/2021

Trong khi dân tình đang đợi ngày Huy Trần và Ngô Thanh Vân công bố chuyện hẹn hò thì cặp đôi lại bận hạnh phúc mất rồi nè.

Dù chưa một lần chính thức công khai chuyện hẹn hò nhưng Huy Trần và Ngô Thanh Vân đang hạnh phúc mặn nồng thì ai cũng biết. Thậm chí gần đây còn rộ lên tin đồn cặp đôi đã dọn về chung một nhà cho tiện chăm sóc nhau.

Huy Trần khoe được Ngô Thanh Vân nấu cơm cho, ai ngờ lỡ miệng xác nhận đang sống chung? - Ảnh 1.

Dân tình đang cho rằng Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã về ở chung nhà

Như mọi khi, 2 nhân vật chính vẫn tuyệt đối im lặng, không nói không rằng mà chỉ khoe trạng thái vui vẻ, tràn ngập năng lượng tích cực. Tuy nhiên mới đây, một chiếc story của Huy Trần đã khiến nghi vấn dọn về ở chung được củng cố.

Cụ thể, trai đẹp đã đăng story khoe món thịt kho hột vịt được người yêu nấu kèm caption tình cảm: "Sau một ngày công việc dài về nhà được *icon trái tim đỏ chót* làm món Huy thích nhất... Aicha! Thiệt là hạnh phúc".

Huy Trần khoe được Ngô Thanh Vân nấu cơm cho, ai ngờ lỡ miệng xác nhận đang sống chung? - Ảnh 2.

Huy Trần khoe được người yêu chăm sóc

Ai cũng biết icon trái tim mà Huy Trần dùng chính là để nhắc đến Ngô Thanh Vân. Bởi vậy mà hội hóng hớt chú ý nhiều hơn đến chi tiết về nhà ăn cơm cùng nhau sau một ngày dài. Phải chăng trai đẹp đang ngầm xác nhận chuyện cặp đôi đã dọn về chung nhà? Nếu đúng thế thật thì dân tình chúc mừng nhiệt tình lắm rồi nè!

Dịp cuối tuần vừa rồi (20/3) Ngô Thanh Vân cũng lần đầu tiên cho Huy Trần lên sóng công khai. Kèm theo chiếc bóng mờ mờ của bạn trai, "đả nữ" viết: "Nothing much... but simple stuff is making us happier #saturday #weekend #offday" (Tạm dịch: Không có gì nhiều... chính những điều đơn giản này khiến chúng ta hạnh phúc hơn #thứ Bảy #cuối tuần #ngày nghỉ ngơi).

Huy Trần khoe được Ngô Thanh Vân nấu cơm cho, ai ngờ lỡ miệng xác nhận đang sống chung? - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân cũng chính thức cho Huy Trần "lên sóng" Instagram cách đây không lâu

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm