Huy Trần đăng ảnh tay trong tay kèm lời nhắn ngọt lịm, chả bõ công Ngô Thanh Vân "làm nũng" bữa giờ!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 25/03/2021

Không chịu công khai chuyện hẹn hò nhưng Huy Trần và Ngô Thanh Vân vẫn rắc "cẩu lương" đều đều.

Huy Trần và Ngô Thanh Vân, dù chưa một lần công khai chuyện hẹn hò nhưng ai cũng biết cặp đôi đang cực kì hạnh phúc mặn nồng. Thậm chí với những hình ảnh mà chị đẹp và tình trẻ chia sẻ, hội hóng hớt còn cho rằng họ đã dọn về ở chung nhà để tiện bề chăm sóc, lo lắng cho nhau.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng nếu ở chung thật thì cũng dễ hiểu, nhất là trong thời điểm Ngô Thanh Vân thường xuyên chia sẻ về áp lực công việc như hiện tại. Hồi đáp lại người yêu, mới đây Huy Trần đã đăng ảnh tay trong tay và gửi lời động viên ngọt ngào: "Cố lên! I got you babe" (Tạm dịch: Cố lên! Có anh ở đây rồi em yêu).

Huy Trần đăng ảnh tay trong tay kèm lời nhắn ngọt lịm, chả bõ công Ngô Thanh Vân làm nũng bữa giờ! - Ảnh 1.

Huy Trần đăng ảnh nắm tay và gửi lời động viên Ngô Thanh Vân

Tất nhiên việc mọi người khẳng định Huy Trần nắm tay Ngô Thanh Vân đều là có lý do. Ngoài những hình xăm đặc trưng của "đả nữ", các phụ kiện như đồng hồ và nhẫn cũng từng được Ngô Thanh Vân sử dụng.

Hình xăm, nhẫn và đồng hồ của Ngô Thanh Vân

Không dừng lại ở lời nói, Huy Trần còn chăm sóc Ngô Thanh Vân từng li từng tí như làm bữa sáng cho người yêu. "Đả nữ" cũng vui vẻ khoe trên trang cá nhân, dùng trái tim đỏ chót để thay cho việc gọi tên Huy Trần.

Huy Trần đăng ảnh tay trong tay kèm lời nhắn ngọt lịm, chả bõ công Ngô Thanh Vân làm nũng bữa giờ! - Ảnh 3.

Huy Trần làm bữa sáng cho Ngô Thanh Vân

Vài ngày gần đây, Ngô Thanh Vân liên tục đăng status và story về sự vất vả của công việc, cho biết đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên "đả nữ" cũng tự động viên bản thân: "Cần phải trân trọng công việc của mình ở hiện tại. Cho dù có cực đến cỡ nào thì nó vẫn hơn cả khối người khác mà chúng ta không biết".

Huy Trần đăng ảnh tay trong tay kèm lời nhắn ngọt lịm, chả bõ công Ngô Thanh Vân làm nũng bữa giờ! - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm