Huy Trần - chồng kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân: Chú rể có visual chất ngất, dân tình hóng màn khoe body trên biển sau đám cưới

Hải My, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:06 08/05/2022

Ngắm loạt ảnh này của Huy Trần đố ai không mê cho được!

Sau nhiều ngày mong đợi, đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức diễn ra tại resort sang trọng ở Đà Nẵng. Những ngày qua, ekip đã hoàn tất khâu trang trí cho hôn lễ ngoài biển của "đả nữ" và chồng kém tuổi. Bên cạnh những hình ảnh về khung cảnh hôn lễ, nhân vật chính vẫn luôn được người hâm mộ "săn lùng". Đặc biệt, ai cũng tò mò nhan sắc chú rể Huy Trần trong ngày trọng đại sẽ "mlem mlem" cỡ nào khi chính thức về chung nhà với chị đẹp.

Vốn đã sở hữu nhan sắc điển trai, nên trong hôn lễ của mình, Huy Trần cũng dành thời gian chuẩn bị tươm tất để có visual cực phẩm nhất. Diện mạo ngay lúc này của chú rể khiến các chị em "xỉu up xỉu down".

Huy Trần - chồng kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân: Chú rể có visual chất ngất, dân tình hóng màn khoe body trên biển sau đám cưới - Ảnh 1.

Từ hôm qua, Huy Trần cùng Ngô Thanh Vân đã tất bất lo đủ thủ tục để đám cưới diễn ra suôn sẻ nhất. Bận thì bận thật nhưng diện mạo vẫn cực chỉn chu, đứng cạnh vợ tương lai nom còn đẹp hơn bội phần!

Ảnh: Team sự kiện


Cơ mà body bên trong bộ vest kia mới gọi là cực phẩm.

Huy Trần - chồng kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân: Chú rể có visual chất ngất, dân tình hóng màn khoe body trên biển sau đám cưới - Ảnh 5.

Đây chắc hẳn là điều mà nhiều chị em mong muốn chú rể sẽ show tại bãi biển tối nay.

Huy Trần - chồng kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân: Chú rể có visual chất ngất, dân tình hóng màn khoe body trên biển sau đám cưới - Ảnh 7.

Đương nhiên để có body xịn đét này, Huy Trần đã phải đổ không biết bao nhiêu mồ hôi ở phòng tập.

Huy Trần - chồng kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân: Chú rể có visual chất ngất, dân tình hóng màn khoe body trên biển sau đám cưới - Ảnh 9.

Mặt đẹp trai, hình thể lại săn chắc, cuồn cuộn thế này thì ai mà không mê cho được!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/huy-tran-chong-kem-11-tuoi-cua-ngo-thanh-van-chu-re-co-visual-chat-ngat-dan-tinh-hong-man-khoe-body-tren-bien-sau-dam-cuoi-20220508170005725.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm